Thứ Hai, tháng 10 26, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy bị hồn ma trẻ em đến đòi nợ giùm hồn ma nữ khác

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bị hồn ma trẻ em đến đòi nợ giùm hồn ma nữ khác tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy hồn ma trẻ em nhờ đòi nợ giùm hồn ma nữ khác là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy bị hồn ma trẻ em đến đòi nợ giùm hồn ma nữ khác
Mơ thấy hồn ma trẻ em nhờ đòi nợ giùm hồn ma nữ khác là điềm gì?
Người hỏi: Vicky Nguyễn
Email: vickynguyen90@***
Câu hỏi: Xin chào,
Đêm hôm trước tôi mơ thấy có một hồn ma trẻ em (con gái) ngồi phía trên đầu mình nói là đòi nợ giùm một hồn ma nữ khác, mau mau trả nợ. Đến hiện giờ gương mặt xanh xám và âm thanh đó vẫn còn ám ảnh tôi.
Mong giaimagiacmo.com có thể giúp tôi giải mã được giấc mơ này.
Cảm ơn rất nhiều
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy hồn ma & giấc mơ về ma nữ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn ám chỉ rằng tiềm thức của bạn đang phải đối mặt với những nỗi sợ hãi, bất lực, đau khổ về tình cảm, tinh thần hoặc thể xác. Điều này cũng ám chỉ đến những suy nghĩ tiêu cực và "cái bóng" của bản thân bạn, nó phản ánh đến điều gì đó tiêu cực vẫn còn ám ảnh bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm cảnh báo đến một người xấu nào đó đang làm một số điều tiêu cực để chống lại bạn. Đây cũng là điềm báo của sự cản trở, bị hãm hại và bị thất bại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét