Thứ Năm, tháng 10 08, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy nhiều người chen chúc trên chiếc cầu & cầu bị sập mọi người bị nhấn chìm

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy nhiều người chen chúc trên chiếc cầu & cầu bị sập mọi người bị nhấn chìm tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy nhiều người chen chúc trên chiếc cầu & cầu bị sập mọi người bị nhấn chìm là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy nhiều người chen chúc trên chiếc cầu & cầu bị sập mọi người bị nhấn chìm
Mơ thấy nhiều người chen chúc trên chiếc cầu & cầu bị sập mọi người bị nhấn chìm là điềm gì?
Người hỏi: phuong
Email: liberal0708@***
Câu hỏi: Mong mọi người giải mã giấc mơ này giúp tôi ạ:tôi mơ thấy trời tối, nhiều người chen chúc trên cây cầu rất dài, tôi đứng xa thầm nghĩ: thế này thì sập mất, vừa nghĩ xong thì cây cầu sập dần,tất cả bị nhấn chìm, phía đầu cầu có người thân của tôi đang cố bám vào thành còn sót lại, tôi vội ra với tay cứu nhưng ko kịp, hình như "người thân" đó chính là tôi mà trong mơ tôi ko nhận ra.Cảm ơn.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy trời tối & giấc mơ thấy cầu sập để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo của một số trở ngại lớn và rất khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình, điều này nhắc nhở rằng bạn đang phải đối mặt với một số vấn đề tiềm ẩn mà bạn không thể nhìn nhận một cách rõ ràng, có một số vấn đề hay tình huống nào đó mà bạn nên dừng lại và xem xét thận trọng, bạn nên có những cách nhìn nhận và hành động riêng của bản thân một cách tự chủ hơn, đừng nên "chạy theo đám đông". Đây cũng là sự báo trước có thể bạn sẽ đánh mất một cơ hội quan trọng cho chính mình hoặc sẽ bị thất bại đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét