Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy thắp nhang đi quanh nhà tìm gì đó nhưng không thấy

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy thắp nhang đi quanh nhà tìm gì đó nhưng không thấy tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy thắp nhang đi quanh nhà tìm gì đó nhưng không thấy là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy thắp nhang đi quanh nhà tìm gì đó nhưng không thấy
Mơ thấy thắp nhang đi quanh nhà tìm gì đó nhưng không thấy là điềm gì?
Người hỏi: hà xuyên
Email: sutuchua90@***
Câu hỏi: Tôi mơ thấy tôi cùng mọi người (người lớn tuổi nhưng không quen) ngồi trước ban thờ cụ bà, tôi ko nhớ rõ lúc đó bát hương bị cháy hay chỉ bốc khói. Nhưng tôi nhớ là tôi lên thắp 1 cây nhang, khi tôi đang cầm cây nhang thì cây nhang đó cháy có cả khói. Có người bên cạnh bảo tôi phải cầm cây nhang đó đi 1 vòng xung quang chỗ ban thờ. Đi xong thì 1 ông bảo tôi cầm cây nhang đó đi khắp nơi trong nhà như để tìm gì đó, đi đến đâu thì tôi thấy nhiều ảnh đen trắng thời xưa được dấu trên mái ngói của nhà cấp 4 thời xưa nhưng hình như vẫn không phải đúng cái cần tìm. Lúc đó tôi nghĩ như có ai muốn điềm báo cho tôi đi tìm vật gì đó nhưng tìm chưa ra thì đồng hồ báo thức kêu nên tôi bị tỉnh giấc.
Tôi nhờ chuyên mục giải đáp giấc mơ này cho tôi với, tôi xin cảm ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy bàn thờ, giấc mơ thấy thắp hương nhang & giấc mơ thấy tìm kiếm để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là một điềm báo không tốt liên quan đến cuộc sống và công việc, có thể bạn sẽ bị thất thiệt, mất mát trong tài chính, sự nghiệp và một số vấn đề trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải khách quan hơn trong việc đưa ra các quyết định của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật