Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy vợ chuyễn dạ sinh ngay cầu thang bệnh viện của bạn Trường

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy vợ chuyễn dạ sinh ngay cầu thang bệnh viện của bạn Trường tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy vợ chuyễn dạ sinh ngay cầu thang có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy vợ chuyễn dạ sinh ngay cầu thang bệnh viện của bạn Trường
Mơ thấy vợ chuyễn dạ sinh ngay cầu thang có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Đặng Xuân Trường
Email: cuahangthokhoa@***
Câu hỏi: Chào các anh chị , em tên là Trường năm nay 28t .
Vợ em mang bầu được 38 tuần rồi thì đêm hôm qua em có giấc mơ thế này , mong anh chị nào có chút thời gian rảnh có thể giúp em , em xin cám ơn anh chị trước và xin trình bày giấc mơ như sau nhờ anh chị phân tích.

Em mơ thấy vợ mình chuyển dạ và sắp sinh , lúc đấy  thấy tất bật vội vàng lắm vội để đưa vợ  em ra viện sinh . Nhưng vừa đi đến cầu thang chuẩn bị xuống tầng 1 thì vợ em đẻ ôm bụng và đẻ luôn .

Em có cảm giác như con mình rơi xuống đất , nhưng lại gần thì vợ em đã bế và ôm cho da kề da rồi , dây rốn vẫn chưa cắt luôn . Bé nhìn rất to và khỏe mạnh , da dẻ căng mọng chứ ko nhăn nheo.

Sau đó em thấy vợ em nằm xuống mặt lấm tấm mồ hôi nhưng nhìn rất vui vẻ hạnh phúc , tuy nhìn hơi mệt nhưng tinh thần tỉnh táo . Và sau đó v em bảo lấy gối và chăn để nằm ở đó da liền da cho con đỡ sợ . Khi em đi vào phòng lấy đồ thì là kết thúc giấc mơ.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy sinh con, bạn cũng nên tìm hiểu về những giấc mơ liên quan đến Nghiên cứu giấc mơ về Bà Bầu trong giai đoạn này để hiểu thêm nhiều ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn không phải là một điềm báo đáng lo ngại gì cả nên bạn hãy yên tâm nhé, theo nghiên cứu giấc mơ thì đây thường là những giấc mơ phổ biến đối với những gia đình đang chuẩn bị có con cái, những giấc mơ tương tự cũng thường xuất hiện trong giấc mơ của những phụ nữ đang mang thai. Giấc mơ của bạn chỉ là thể hiện tâm lý vui mừng, chờ đợi, hồi hộp và mong muốn được chào đón con trong hoàn cảnh thuận lợi và có kiểm soát nhất.

Điều này cũng là điềm báo trước mọi chuyện sẽ rất vui vẻ, thuận lợi và tốt lành. Tuy nhiên, đây cũng là lời nhắc nhở bạn và gia đình cần có sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo và cẩn thận nhất trong thời gian tới đấy nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật