Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bắt được con rắn lục & thấy lấy mật rắn

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bắt được con rắn lục & thấy lấy mật rắn tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bắt được con rắn lục & thấy lấy mật rắn là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy rắn.rắn lục,mật rắn,giết rắn.Nằm mơ thấy bắt rắn,giết rắn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bắt được con rắn lục & thấy lấy mật rắn
Mơ thấy bắt được con rắn lục & thấy lấy mật rắn
Người hỏi: Phuc
Email: phuckim16@***
Câu hỏi: Xin chào, đêm qua mình nằm mơ thấy bắt được 1 con rắn lục trong nhà. Sau đó mình  có ý định mang nó đến một nhà chuyên gia về rắn. trên đường đi nó quấn trên tay mình một cách hiền hòa. Khi gặp ông ta con rắn há to miệng ra lúc đó mình mới biết được nó là 1 con rắn độc va rất hung dữ. Ông ta bắt lấy nó và lập tức giết nó, móc ra thứ gì đó cho vào chén rồi nói la mật và kêu mình uống đi. Lúc dầu mình thấy sợ lăm va từ chối. Sau khi nghe ông ta giãi thích ích lợi của mật rắn mình đổi ý và muốn uống thi ông ta hình như mới vừa uống xong. Lúc đó ông ta đưa ra thứ khác và bảo là mật rắn nhưng minh kg tin và cho rằng đó chỉ là cái bong bóng rắn va bỏ đi trong hối tiếc. Xin vui lòng giãi thích với mình nhe, thành thật cám ơn.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy rắn lục, giấc mơ thấy rắn, giấc mơ thấy hối tiếc & giấc mơ thấy Phật để hiểu về ý nghĩa nhé!

Đầu tiên, giấc mơ này của bạn thể hiện cảm giác thất vọng hay bất mãn về bản thân hay về một điều gì đó mà bạn đã làm và trong tiềm thức của bạn đang cảm thấy hối hận, tiếc nuối, điều này cũng cho thấy bạn sẽ phải hối tiếc về một điều gì đó. Tiếp theo, giấc mơ này là dấu hiệu ám chỉ đến một số kẻ xảo quyệt và không đáng tin cậy, bạn cần phải sáng suốt và thận trọng hơn trong một số vấn đề, tình huống hay mối quan hệ nào đó trong cuộc sống thực tại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật