Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy 2 giấc mơ liên quan đến máu của bạn Nguyễn Hương

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy 2 giấc mơ liên quan đến máu của bạn Nguyễn Hương tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy 2 giấc mơ liên quan đến máu là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy 2 giấc mơ liên quan đến máu của bạn Nguyễn Hương
Mơ thấy đi cùng người yêu bị té xe chảy máu & thấy đi trên đoạn đường bị dẫm phải vật lạ chảy máu chân là điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn  Hương
Email: meongoc25tl@***
Câu hỏi: em có 2 giấc mơ về máu cách nhau 2 ngày .
hôm thứ 6 và chủ nhật tuần trước.
hôm thứ 6. em mơ là cùng người yêu của em, người mà đáng lẽ ra đang du học bên anh chở trên 1 chiếc xe, trong lúc anh ấy dùng điện thoại ra tìm đường, đích đến của bọn em là sở cảnh sát ạ, thì mải nhìn điện thoại lúc cua thì bị ngã xe có xước tay chảy máu, nhưng anh ấy không sao, em cũng vậy và chỗ bọn em ngã thì ngay trước cửa sở cảnh sát rồi.. giấc mơ đó kết thúc bằng 1 cảnh khá lãng mạn là 2 đứa hôn nhau ạ ... đến h yêu nhau cũng 9 tháng rùi vì yêu xa cũng chưa hôn lần nào, mà trước h em cũng chưa từng hôn ai.

Hôm chủ nhật : thì em mơ hôm đó từ giảng đường về ktx nhưng ko hiểu sao đường về mọi ngày lại bị khóa, em phải đi 1 con đường khác, đang đi qua 1 đoạn đường đất thì nhói ở chân, nhấc lên thì thấy dẵm phải mảnh gì đó hình như bằng nhựa , em rút nó ra thì thấy máu chảy nhưng cũng chảy không có nhiều.
giải giúp em với ạ
Giải đáp:  Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy người yêu, giấc mơ thấy máu, giấc mơ thấy bị té xe, giấc mơ thấy hôn nhau, giấc mơ thấy đi trên đường & giấc mơ thấy bàn chân bị thương để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!

Cả 2 giấc mơ này của bạn đều liên quan đến những cảm xúc và suy nghĩ về tình yêu, trong lòng bạn đang gặp phải những lo lắng, băng khoăn về chuyện tình cảm và phương hướng trong cuộc sống, nó cho thấy những vướng mắc tâm lý trong mối quan hệ tình cảm. 2 giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng mối quan hệ tình cảm của bạn có thể sẽ gặp phải trở ngại, thất vọng và đau buồn. Tình yêu của hai bạn sẽ gặp một số khó khăn mà có thể khiến cả 2 đi lệch hướng. Tuy nhiên, như đã nói, giấc mơ không mang điềm báo rằng mối quan hệ của bạn sẽ bị đỗ vỡ, nhưng đó là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần phải chú ý hơn để cân nhắc tình cảm và vun đắp để mối quan hệ tình cảm hiện tại được bền chặt hơn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật