Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy liên lạc với người bạn gái rất thân & mơ thấy người mình từng thích quay lại yêu mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy liên lạc với người bạn gái rất thân & mơ thấy người mình từng thích quay lại yêu mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy liên lạc với người bạn gái rất thân & mơ thấy người mình từng thích quay lại yêu mình có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Cả 2 giấc mơ này đều không mang đến điềm báo gì cả, nó chỉ đơn thuần
Mơ thấy liên lạc với người bạn gái rất thân & mơ thấy người mình từng thích quay lại yêu mình có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Giau ten
Email: ***
Câu hỏi: Mình muốn hỏi về 2 giấc mơ 2 đêm liền nhau mình đều mơ thấy 2 người bạn:
1. 1 người bạn gái rất thân trước đây đã gọi liên lạc với mình nói chuyện qua điện thoại, có cả em của bạn đó nữa. Nhưng mình và người bạn này đã có những cãi vả lớn và đã unfriend nhau 1tgian rồi (6 tháng), và mình khá nhớ bạn ấy, tụi mình ko liên lạc j nữa cả. Trong giấc mơ mình nghĩ là bạn mình và e bạn ấy đang gọi điện cho mình, nhưng nghe giọng châm biếm, còn mình thì cố giải thích những hiểu lầm với sự chân thành nhất có thể, sau đó mình biết người gọi lại là mẹ bạn ấy, và cho đến giờ mình cứ hy vọng sẽ có 1ngay lại như trước nhưng ko thể và giấc mơ này cứ như chà xát thêm vào vết thương vậy với những lời lẽ khá buồn.

2. Đêm hôm sau mình mơ người mà trước đây mình từng thích đơn phương lại có dấu hiệu đáp trả tc, mặc dù bây h tụi mình là bạn đơn thuần, và mình đang có ny khá hạnh phúc, mình ko còn nghĩ đến chuyện trước đây nữa và tụi mình quan hệ bạn bè rất tốt, giữ khoảng cách nữa. Trong mơ, khi được ngta có dấu hiệu tình cảm lại, mình thấy có chút xao xuyến, rồi lại thấy tội lỗi với ny hiện tại.

Mong giaimagiacmo sẽ giúp mình bởi 2hnay mình cứ snghi hoài về 2giac mơ này và khá buồn,lo lắng, nếu giấc mơ thành sự thật mình sẽ ko biết phải làm sao cho đúng nữa.
Cám ơn giaimagiacmo rất nhiều!
Giải đáp:  Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy bạn bè, giấc mơ thấy nói chuyện điện thoại & giấc mơ thấy người mình thích để hiểu về ý nghĩa nhé!

Cả 2 giấc mơ này của bạn đều không mang đến điềm báo gì cả, nó chỉ đơn thuần phản ánh đến những suy nghĩ, cảm xúc và tình cảm từ tiềm thức của bạn, nó cho thấy thực tế rằng bạn đang có những sự mâu thuẫn và vướng mắc về mối quan hệ tình bạn và tình yêu trong cuộc sống. Đây là thời gian mà bạn nên xem xét lại mọi khía cạnh vấn đề, kể cả tình cảm của bản thân mình.


Đối với tình bạn, bạn cần phải xem xét lại liệu rằng người bạn thân kia có xứng đáng để bạn lưu tâm, buồn phiền hay nên cho qua một tình bạn không thật sự ý nghĩa, tình bạn cũng cần sự thấu hiểu và bao dung giữa 2 người, nếu có thể bạn hãy thử liên lạc với người bạn ấy để cho tình bạn có một cơ hội hòa giải, dù kết quả như thế nào thì nó cũng sẽ không khiến bạn phải trăn trở.

Đối với giấc mơ thứ 2 của bạn, mơ về người mình từng thích trong quá khứ, đây là một giấc mơ không mang tính phản bội hay ngoại tình, tuy nhiên nó lại cho thấy trong lòng bạn vẫn có một chút vướng mắc trong tình yêu hiện tại, có thể bạn đang cần thêm sự đồng cảm và chia sẽ trong tình yêu, sự quan tâm và che chở. Đây là thời gian mà bạn nên tĩnh tâm, thư giãn và cân nhắc chín chắn hơn tình cảm của mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật