Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy thầy cúng nói có hai con ma đi theo mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy thầy cúng nói có hai con ma đi theo mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy thày cúng nói có hai con ma đi theo mình là điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy thầy cúng,mơ thấy thầy bói .Nằm mơ thấy có ma đi theo mình,mơ thấy bị ma nhập,bị hồn ma ám theo có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy thầy cúng nói có hai con ma đi theo mình
Mơ thấy thày cúng nói có hai con ma đi theo mình là điềm gì?
Người hỏi: Gia Hân
Email: perryanh14@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
E nằm mơ thấy một thầy cúng nói có hai con ma đi theo e và đây là lần thứ 2 mấy con ma đó đi theo e. Rồi thầy cúng đó chỉ sao lưng e có hai con đang đứng. E hoảng sợ nổi da gà ông thầy cúng nói là ko đc hoảng sợ nếu ko mấy con ma đó giận rồi đưa e giấy tiền vàng bạc để tự tay e đưa cho nó khi chìa tay ra thì giấy tiền cháy hết. Rồ e hỏi làm sao để con ma ko đi theo nữa thì ông lấy chung cúng nước đổ nc vô lòng tay rồi búng vào người e làm xong thì e chạy về nhà. Vs lại có vài câu trong mơ khó hiểu lắm như người nghèo mới bị như vậy thôi còn người giàu làm gì có e nhớ mang máng là vậy. E ko bít nghĩ nó là gì là tốt hay xấu mong mọi người giúp e với.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy thầy cúng & giấc mơ về ma quỷ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề tiêu cực và tai họa, có thể bạn sẽ bị hãm hại, bị lừa dối hoặc bị lợi dụng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh bạn cần phải thận trọng hơn trong một số mối quan hệ xung quanh cuộc sống của mình, cần kiểm soát bản thân và rèn luyện tinh thần, ý chí mạnh mẽ để không bị dính vào những điều tiêu cực.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật