Thứ Bảy, tháng 2 20, 2016

[Giải đáp] - Mơ thấy bị chìm trong nước và cảm thấy như sắp chết vì ngạt nước

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bị chìm trong nước và cảm thấy như sắp chết vì ngạt nước tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy bị chìm trong nước và cảm thấy như sắp chết vì ngạt nước mang điềm gì? Tại sao lại nằm mơ thấy bị ngạt nước.Nằm mơ thấy bị chìm dưới nước có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy bị chìm trong nước và cảm thấy như sắp chết vì ngạt nước
Mơ thấy bị chìm trong nước và cảm thấy như sắp chết vì ngạt nước mang điềm gì?
Người hỏi: Vũ Kim Anh
Email: Vukimanh1209@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mơ thấy mình đang chìm trong nước và cảm thấy khá rõ được nước xung quanh, sắp hết dưỡng khí. Lúc gần hết khí thì tìm cách thoát ra nhưng không được vì phía trên bị chặn bởi một tấm kính. Cảm thấy như sắp chết, đồng thời là hít được một hơi dưỡng khí cuối cùng thì bừng tỉnh. Lúc tỉnh cảm thấy rất rõ là vừa sắp hết duỡng khí, khí hít vào là hơi duy nhất để sống, tim đập mạnh, nhìn xung quanh biết vừa nằm mơ nên nhắm mắt thở bình thường lại nhanh.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy chìm dưới nước & giấc mơ thấy bị ngạt nước để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn mang một điềm báo không tốt, điều này là dấu hiệu báo trước cuộc sống sắp tới của bạn có thể sẽ gặp phải sự bất ổn và biến cố không may, đặc biệt có khả năng sẽ gặp phải khó khăn, bị cản trở, đánh mất vị trí hay quyền lực trong cuộc sống. Giấc mơ này cũng là lời cảnh tỉnh bạn cần phải thận trọng hơn trong các quyết định và các mối quan hệ ở hiện tại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét