Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đến một con mương nhỏ thấy một đàn vịt trời và cứu được một con vịt con

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đến một con mương nhỏ thấy một đàn vịt trời và cứu được một con vịt con tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đến một con mương nhỏ thấy một đàn vịt trời và cứu được một con vịt con có điềm gì? Nằm mơ thấy vịt có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Các nhà nghiên cứu giấc mơ từ thời cổ xưa đã nhận định và ghi chép lại rằng mỗi giấc mơ của con người đều phản ánh khá rõ nét tình trạng cuộc sống hiện tại và chứa đựng nhiều thông điệp, điềm báo bí ẩn truyền đạt đến tiềm thức của người nằm mơ. Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, tại Giaimmagiacmo.com sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy điều gì hay chiêm bao thấy điều gì, hãy gửi về cho chúng tôi. Giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa và điềm báo từ giấc mơ của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy đến một con mương nhỏ thấy một đàn vịt trời và cứu được một con vịt con

Mơ thấy đến một con mương nhỏ thấy một đàn vịt trời và cứu được một con vịt con có điềm gì?
Người hỏi: Tây
Email: changnhe96@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Ngủ một mạch từ 9h đêm đến 5h sáng. ngủ rất ngon nhưng gần đến 5h sáng e thấy cả cảnh mình đang ngủ rất mơ màng. Rồi bỗng e vô thức nhắm mắt lại thì một viễn cảnh  có 1 tia chùm sáng trắng mờ ảo và đưa e đến một con mương nho nhỏ trải dài . E thấy một đàn vịt mẹ con ( vịt trời ) đang đi cùng nhau và học kỹ năng bơi bắt mồi còn cả tình cảm mẹ con nữa nhìn dễ thương lắm. Một hay hai chú ko bơi được và kiểu ngáp ngoải nằm im. E liền lội xuống và xem nó (thương lắm ) thì vẫn sống. E liền mang 1 chú trên tay còn chú vịt còn lại e để ở con mương vì chú ta vẫn khỏe chán  đuổi theo đàn mẹ con thì lại ra viễn cảnh khác tươi xanh kiểu một khu viên và có nhiều người nhưng e ko thấy mặt họ ( chắc e ngại ko nhìn vì vừa đến nơi mà cũng ngẩng cao đầu đó chứ nhưng lạ thay là chỉ nghe tiếng nói cười mà  ko nhìn thấy mặt thì cũng gần tỉnh giấc lúc 5h30). sau khi thức dậy e cảm thấy mình ngủ rất ngon nhưng lúc thấy vịt con nằm im thì e thương nó lắm và e thắc mắc chả bao giờ mơ thấy vịt từ bé đến giờ còn cảnh đông người thì chắc là ở chùa nào đó nên e quyết định bật lap lên ( chưa bao giờ rảnh đến vậy.... babla )
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy đàn vịt, giấc mơ thấy con mương nước & giấc mơ thấy chùa để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn mang nhiều ý nghĩa tích cực và tốt lành, đây là điềm báo trước bạn sẽ gặp may mắn, vui vẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang thông điệp nhắc nhở bạn nên tận dụng và phát huy những khả năng tiềm ẩn của mìn đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật