Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy được nói chuyện và có cảm tình với người thầy ngoại quốc

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy được nói chuyện và có cảm tình với người thầy ngoại quốc tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy được nói chuyện và có cảm tình với người thầy ngoại quốc có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy thầy có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy được nói chuyện và có cảm tình với người thầy ngoại quốc
Mơ thấy được nói chuyện và có cảm tình với người thầy ngoại quốc có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Hoàng Mai Hương
Email: hoangmaihuong2911994@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em chào anh chị. Chuyện là ở trường đại học của em em có gặp một thầy Tây rất tình cờ. Em nghĩ đó là chuyện bình thường thôi nhưng thấy thầy đi qua đi lại lớp em học nhiều lần rồi nhìn em, em có cảm giác thích thích ban đầu. Sau dần, cứ mỗi lần đến trường em đều tò mò muốn gặp thầy. Rồi chắc do luật hấp dẫn nên em có vô tình gặp thầy vài ba lần đụng mặt tại quán căng tin, tại cầu thang lên lớp, em càng tò mò hơn nhưng lại rất ngại ngùng khi muốn bắt chuyện với thầy. 1 tuần chỉ đúng 1 lần em học cạnh lớp thầy dạy. Nhưng đã hơn 2 tuần nay em ko thấy thầy đâu, nhìn ngó vào lớp thầy thì là cô giáo người nước ngoài khác dạy. Em thấy rất hụt hẫng và buồn. Liệu có phải em thích thầy không mà đêm qua em có nằm mơ em gặp thầy ở quán ăn chỗ căng tin rồi bỗng dưng em hỏi chuyện thầy. Suốt dọc đường em đều nói chuyện với thầy rất vui vẻ, hai người có ngồi ghế đá trò chuyện với nhau, cảm giác rất chân thật. Em cười nói và thầy cũng vậy tất nhiên bằng tiếng Anh (vì tiếng Anh giao tiếp của em cũng khá tuy nhiên lại ko dám bắt chuyện với thầy ở ngoài đời thực). Trong giấc mơ em nhìn thấy rất rõ và sinh động hình ảnh của khung cảnh trường mình và nghe rất rõ từng lời trò chuyện, giống như thật ngoài đời vậy. Em còn mỉm cười khi ngủ nữa. Nhưng trong lúc nói chuyện đó có một bạn nam ko rõ mặt đến xen ngang ngồi nói chuyện với thầy cùng em như là để luyện TA vậy làm em thấy ko thích lắm vì bị ngắt quãng. Em chỉ muốn giấc mơ này kéo dài mãi. Vậy anh chị có thể giải mã giấc mơ này cho em hoặc đưa ra lời khuyên gì giúp em ko ạ. Hiện tại em ko biết mình còn gặp dc thầy nữa ko, cảm giác khá buồn mỗi lần đến trường đi qua lớp học thầy dạy. Em xin chân thành cảm ơn anh chị.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy người mình thích & giấc mơ thấy vui cười để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của em được gọi là giấc mơ tiềm thức, nó xảy ra khi giấc ngủ chưa được sâu và ý thức vẫn còn hoạt động, điều này có nghĩa rằng tiềm thức đang mơ về những việc đã xảy ra hoặc những suy nghĩ ở hiện tại, giống như những ảo tưởng trong trí óc khi ta ngủ phát sinh từ những suy nghĩ, cảm xúc hay tình cảm bị dồn nén trong người.

Tình huống giấc mơ này của em mang ý nghĩa phản ánh đến cảm xúc ở thực tại rằng em đang có nhiều suy nghĩ và tình cảm về người thầy này, tình cảm đó có thể chủ yếu là cảm xúc ngưỡng mộ, hiếu kỳ và nuối tiếc do trước đó chưa đủ tự tin để bắt chuyện, giao tiếp với người thầy ở ngoài đời rồi nhiều ngày không thấy lại người thầy đó dẫn đến suy nghĩ và mong muốn được gặp lại, được có cơ hội để tiếp xúc... Đây chỉ là một giấc mơ thể hiện cảm xúc và khao khát của em mà thôi, đó cũng là một điều bình thường khi chúng ta cảm thấy ấn tượng về một người nào đó và mong muốn tìm kiếm lại hình ảnh người đó thông qua giấc mơ.

Chúc em luôn tự tin, lạc quan trong cuộc sống và học tập tốt nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật