Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ mua một ngôi nhà to & thấy các vị sư, mặt trăng máu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mẹ mua một ngôi nhà to & thấy các vị sư, mặt trăng máu tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mẹ mua một ngôi nhà to & thấy các vị sư, mặt trăng máu có điềm gì? Nằm mơ thấy mặt trăng máu có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ mua một ngôi nhà to & thấy các vị sư, mặt trăng máu
Mơ thấy mẹ mua một ngôi nhà to & thấy các vị sư, mặt trăng máu mang điềm gì?
Người hỏi: Du Nguyễn
Email: du.january.666@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em hay có những giấc mơ rất kì lạ, mới hôm nay em đã mơ thấy mẹ em mua 1 ngôi nhà, ngôi nhà đó rất rộng, xung quanh nhà có sương bay và nhìn hoang vắng. Mẹ em dắt em đi thăm quan, em chỉ đứng ngoài sân và có cảm giác rất sợ. Sau đó mẹ em phát hiện phía sau nhà có 1 khu vườn và một hòn núi giả khá lớn, ở đó có mấy vị sư mặc cà sa cam đang ngồi. Em năn nỉ mẹ ra về nhưng mẹ em chỉ tiến về phía các vị sư. Em đành đi theo mẹ, khi đến gần các vị sư, bỗng nhiên 1 vị sư già nhìn em và nói hôm nay là trăng máu. Em liền nhìn lên bầu trời thì phát hiện mặt trăng rất to và tròn đang từ từ chuyển thành màu đỏ, sau đó hàng triệu ngôi sao cuồn cuộn chảy ngược về phía tầm nhìn của em, dòng chảy đó mạnh như nước lũ vậy. Nhà sư hỏi em có thấy được cái đầu rồng với 6 chữ o móc vào nhau ( thật ra em không nhớ ông ấy gọi là gì nên tả đại,em thấy giống 3 kí hiệu vô cực móc dính vào nhau hơn) ở trên trời không, nếu thấy thì ông ấy sẽ giải điềm cho em, lúc đầu em chẳng nhìn thấy gì hết, sau đó ông ấy bảo em mở mắt ra nhìn kĩ bầu trời mới thấy đc vì em đang nhắm mắt, em liền mở mắt ra nhưng chỉ thấy đầu rồng với 3 chữ o móc vào nhau thôi. Tiếp đó tự nhưng em lại mơ thấy mẹ em đưa em về nhà, các bạn trong lớp ( em ko thân với lớp em đâu ạ) đều kéo lại nhà em xin ngủ nhờ để....cùng nhau ngắm trăng máu. Tới đây em tỉnh giấc, mẹ em bảo mơ thấy trăng máu là điềm ko tốt nên em cũng hơi sợ ạ. Mong mọi người giải mộng giúp em. Em cảm ơn.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy mẹ, giấc mơ thấy ngôi nhà, giấc mơ thấy thầy sư , giấc mơ thấy mặt trăng máu & giấc mơ thấy nước lũ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn đúng là dấu hiệu cảnh báo của điềm không lành, điều này báo trước cuộc sống của bạn hay của gia đình sẽ gặp phải biến cố và trắc trở lớn không may. Đây cũng là điềm cảnh báo của sự khó khăn trong công việc, kinh doanh, mâu thuẫn trong một số mối quan hệ. Bạn và gia đình nên cẩn trọng hơn trong mọi quyết định quan trọng ở hiện tại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật