Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Nghe thấy có tiếng gọi tên 'Loan ơi' vào lúc rạng sáng

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Nghe thấy có tiếng gọi tên 'Loan ơi' vào lúc rạng sáng tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Nghe có tiếng gọi tên 'Loan ơi' có điềm gì? Nằm mơ thấy có người kêu tên có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Nghe thấy có tiếng gọi tên 'Loan ơi'
Mơ thấy có người gọi tên 'Loan ơi' có điềm gì?
Người hỏi: Phượng
Email: arayofsunshine.smile38@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Xin chào Giải mã giấc mơ ạ! rạng sáng ngày 27 tháng 3 dương lịch năm nay, tầm 4h kém, mẹ ơi tỉnh dậy đi vệ sinh thì nghe thấy chỉ 1 tiếng gọi "Loan ơi"( Loan là tên thường gọi hàng ngày của mẹ em chứ k phải tên thật) nghe như giọng của bà em gọi, nhưng thật ra k phải bà em, về sau cũng k có động tĩnh gì nữa. Mẹ em gần đây đang bị ốm nặng, mới thuyên giảm. Xin hỏi đây là điềm báo gì ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!
Giải đáp: Thân chào bạn! Theo như thông tin bạn cho biết thì đây không phải là giấc mơ mà là trường hợp mẹ bạn đang bị ốm nặng trong thời gian gần đây và ghe thấy tiếng gọi tên thường ngày trong thời điểm rạng sáng, thì điều này cũng không có gì đáng lo ngại, nó cho thấy rằng có thể do thể trạng sức khỏe và tinh thần của mẹ bạn đang yếu nên gây ra trạng thái ảo giác hình ảnh hay âm thanh dẫn đến việc nghe lờ mờ có tiếng ai gọi tên mình, hiện tượng này thường xảy ra với những người đang bị bệnh mới dậy do yếu bóng vía, bị thiếu ngủ, gặp căng thẳng hay bất an. Tuy nhiên nếu tình huống này bị lặp lại thì cũng cần phải lưu ý, lời khuyên cho mẹ bạn nên cố gắng phục hồi sức khỏe và tinh thần, ngủ sớm và không nên đi lại vào lúc khuya nữa đêm hay rạng sáng, cũng nên đề phòng một số mối huy hiểm tiềm ẩn có thể gây tổn hại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật