Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi trên cánh đồng biến thành đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi trên cánh đồng biến thành đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi trên cánh đồng biến thành đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối có điềm gì? Nằm mơ thấy đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi trên cánh đồng biến thành đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối
Mơ thấy đi trên cánh đồng biến thành đầm nước & thấy đứa bé bị chết đuối có điềm gì?
Người hỏi: Phan Thị Ánh Nguyệt
Email: nguyet.nhi261@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Khoảng gần sáng hôm nay, em mơ thấy một giấc mơ như thế này: Em và chị bạn đang đi trên một cánh đồng thì bỗng nhiễn quang cảnh biến thành một đầm nước. Sau đấy bọn em cố đi tiếp thì bỗng nhiên có một đứa bé bị chết đuối và dạt vào lòng em. Em bế đứa bé lên thì có người nói với em là: "Cứ để nó đấy đi, nó bị vứt ở đấy rùi" Em muốn nhờ mọi người giải mã giúp em em mơ như vậy là có điềm báo j không ạ. Em sinh năm 1991.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy đầm nước & giấc mơ thấy đứa bé để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn mang đến điềm báo của sự đổ vỡ và thất bại, điều này báo trước cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải trắc trở và bất ổn khiến bạn sẽ phải đối diện với sự mất mát và khổ đau, có thể thời gian tới mọi việc sẽ không được như sự mong muốn của bạn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật