Thứ Sáu, tháng 5 13, 2016

[Giải đáp] - Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ có điềm gì? Nằm mơ thấy bà đã mất hiện về có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ
 Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ có điềm gì?
Người hỏi: Thanh Loan
Email: loan.truong1811@***
Câu hỏi: Nhà tôi có bà nội vừa mới mất hồi giữa tháng Chạp năm 2015. Mới hôm qua (12/5/2016) anh họ tôi mơ thấy bà nội về, bà nội nhìn lên trang thờ với ánh mắt đượm buồn, trang thờ không chỉ có bà nội, mà có thêm 2 người nữa (là nữ). Nhà tôi có ba, mẹ, chị gái, anh họ, tôi, em trai tôi, cô hai và cô út. Người anh họ mơ thấy là con ruột của cô hai.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy người quá cố & giấc mơ thấy bàn thờ để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này là điềm báo mộng không tốt, điều này cảnh báo đến sự xui rủi trong gia đình mà mọi người cần phải thận trọng, đặc biệt là con cháu gái trong gia đình, nên cẩn thận trong đi lại, leo trèo, sông hồ,... giấc mơ này cũng là dấu hiệu báo trước của những sự mâu thuẫn, xung đột không hay sẽ xảy ra trong gia đình đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét