Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy cả nhà cùng đào vàng ở nhà bếp

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cả nhà cùng đào vàng ở nhà bếp tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy cả nhà cùng đào vàng ở nhà bếp có điềm gì? Nằm mơ thấy đào vàng ở nhà bếp có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy cả nhà cùng đào vàng ở nhà bếp
Mơ thấy cả nhà cùng đào vàng ở nhà bếp có điềm gì?
Người hỏi: Duyên Hải
Email: hoangduyenhai94@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Xin chào Giaimagiacmo.com, em vừa mới nằm mơ một giấc mơ về vàng, me em có nói mơ thấy vàng thì xui nên em rất hoang mang. Em muốn hỏi anh/chi để biết thực hư như thế nào. Trong giấc mơ em thấy gia đình em đang có kế hoạch tìm vàng quanh nhà, đào vị trí đầu tiên thì không có. May rủi sao em lại phát hiện ra một vị trí khác ngay đầu bếp nhà em, em mới nói em trai em đào lên tìm vàng, em ấy đào đất nhưng chính em lại là người trông thấy và chạy tới nhặt 1 cọc nhẫn vàng. Mẹ em nói nhặt được vàng thì vui nhưng tiền bạc những người khác trong gia đình sẽ bị tiêu tan mất. Lúc đó em thấy cũng thương mọi người, nghiên cứu kĩ hơn thì đó là vàng cúng cho người chết của một ông bác sĩ, mà ông bác sĩ đó ở tận Sài Gòn, nghe nói ông không tốt cho lắm. Lúc đó em nói mẹ em là trả lại đi, vàng của người âm sợ lắm, không nên tham. Trong giấc mơ em mơ hồ lúc là 1 xâu nhẫn vàng, lúc là 1 xâu tiền xu, lúc lại là 1 xâu chìa khóa. Em chỉ thắc mắc vàng cúng sao lại trôi dạt vào tận đất dưới bếp nhà em, chưa kịp giải đáp thì em bừng tỉnh. Đó là toàn bộ giấc mơ của em ạ, mong anh/chị tư vấn cho em ạ, em cám ơn rất nhiều.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy vàng để hiểu về ý nghĩa nhé!

Theo dân gian truyền lại thì thường được vàng mới mang điềm xui rủi, còn ở đây, việc nằm mơ thấy vàng không hẳn là điềm xấu nên bạn hãy yên tâm nhé. Giấc mơ này của bạn không phải là điềm báo xấu, đây chính là dấu hiệu cho thấy cuộc sống gia đình của bạn sẽ có nhiều biến chuyễn, có thể là tích cực và tốt đẹp đấy. Ngoài ra, giấc mơ này là lời cảnh báo hãy thận trọng với những vấn đề xảy ra xung quanh, đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh, đừng nên tham lam vật chất nếu không sẽ dính vào thị phi.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật