Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy cơ thể mình bị chèn ép ngạt thở & thấy đến thế giới âm

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cơ thể mình bị chèn ép ngạt thở & thấy đến thế giới âm tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy cơ thể mình bị chèn ép ngạt thở & thấy đến một thế giới âm có điềm gì?Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy cơ thể mình bị chèn ép ngạt thở & thấy đến thế giới âm
Mơ thấy cơ thể mình bị chèn ép ngạt thở & thấy đến một thế giới âm có điềm gì?
Người hỏi: Thanh hiền
Email: Thanhthanhhien1310@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mình không biết là mơ hay thật. Nhưng cảm giác thấy mình bị chèn ép, mình cố đẩy ra. Rồi mơ mình đến 1 thế giới khác (đại loại thế giới của người chết). Mình tỉnh dậy rồi lại ngủ tiếp thì cái cảm giác bị chèn ép đó mạnh hơn nữa, cả cơ thể rất khó chịu, cảm giác có kim đâm vào người nhất là phần thắt lưng.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với tình huống này có thể bạn đã bị bóng đè trong lúc ngủ, hãy tham khảo ở mục giải mã bị bóng đè để hiểu về ý nghĩa nhé!

Tình huống này của bạn có thể do ảnh hưởng bởi thể trạng sức khỏe yếu, suy nhược hay tinh thần đang gặp phải những chuyện căng thẳng, bất an gì đó nên gây ra hiện tượng bị bóng đè gây ngột ngạt, khó thở khi ngủ. Ngoài ra, điều này cũng là điềm báo nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn trong một số mối quan hệ, có thể có thế lực nào đó muốn cản trở và kiểm soát bạn. Để không gặp phải tình cảnh này trong những giấc ngủ vào ban đêm, bạn nên rèn luyện sức khỏe, khiến tinh thần tích cực hơn và nên đặt một củ tỏi hay con giao ở đầu nằm của mình nhé, như vậy bạn sẽ không bị bóng đè nữa đấy!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật