Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều lăng mộ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều lăng mộ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều ngôi mộ có điềm gì? Nằm mơ thấy con trăn bò lên người,mơ thấy nhiều ngôi mộ có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều lăng mộ
Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều lăng mộ có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Việt Đức
Email: ducnguyen.hpv@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Giấc mơ 1 : vợ mình mơ thấy 1 con trăn to bò theo , trườn lên người và nằm ngủ trên bụng Giấc mơ 2 : vợ mình mơ thấy 2 vợ chồng dắt tay nhau qua 1 con đường đê , 2 bên đường có nhiều mộ, xong rồi thấy 1 số người khóc lóc, thắp hương cho 1 ngôi mộ mới đắp đất, nghe thấy gọi : bố ơi, bố có linh thiêng... , sau đó 2 vợ chồng vẫn tiếp tục cầm tay nhau và đi thẳng , đến cuối đường thì nhìn thấy ánh mặt trời chiếu sáng le lói ( như kiểu mình đang ở dưới thấp mà chỗ ánh sáng thì trên cao ấy)thì 2 vợ chồng kéo nhau lên và đi tiếp về phía ánh sáng. Mong các bạn giải mã giúp mình với .
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy con trăn, giấc mơ thấy lăng mộ & giấc mơ thấy ánh sáng để hiểu về ý nghĩa nhé!

Cả 2 giấc mơ này của vợ bạn đều phản ánh đến một số vấn đề bất ổn và trắc trở trong cuộc sống của gia đình bạn, có thể là những nỗi đau buồn, mất mát, ngột ngạt trong đời sống. Giấc mơ này còn là sự cảnh báo một vài mối nguy hiểm đang ở xung quanh gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ hay chuẩn bị có con thì chắc chắn sẽ gặp phải một số điềm xấu liên quan đến con cái. Hãy chú ý thận trọng chăm sóc, bảo vệ con cái, và cùng cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật