Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đến miếu quỳ lạy đốt nhang & miếu bị rung lắc dữ dội

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đến miếu quỳ lạy đốt nhang & miếu bị rung lắc dữ dội tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đến miếu quỳ lạy đốt nhang & miếu bị rung lắc dữ dội là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mỗi giấc mơ của con người đều phản ánh khá rõ nét tình trạng cuộc sống hiện tại và chứa đựng nhiều thông điệp, điềm báo bí ẩn truyền đạt đến tiềm thức của người nằm mơ. Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy đến miếu quỳ lạy đốt nhang & miếu bị rung lắc dữ dội
Mơ thấy đến miếu quỳ lạy đốt nhang & miếu bị rung lắc dữ dội có điềm gì?
Người hỏi: Kiên
Email: kienvt1991@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em mơ thấy đến miếu quỳ lạy xong rồi đặt tấm vải trắng lên bát hương rồi đốt sau đó lấy cây kiếm hất tấm vải lên và múa cho đến khi tắt lửa thì thôi. Sau đó đến một ngôi miếu khác và leo lên tầng hai củng quỳ lạy dưới bàn thờ và đốt giấy. Sau đó ngọn lửa tắt chợt bên cạch có một người đàn bà chạc tuổi và bán cho em một tấm vải trắng với giá 50 ngàn sau đó em cũng đặt lên bát nhang và đốt lửa cháy rực trước mặt em đồng thời ngôi miếu rung lắc dữ dội và em phải bám thật chặt trên nền nhà để không bị bay xuống sau đó em trai em gọi và em giựt mình tĩnh giấc
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy đền, miếu để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước bạn khó có thể đạt được những mong muốn, mục tiêu của mình ở thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng bạn sẽ đối mặt với một số mối trở ngại, biến động trong cuộc sống lẫn tinh thần, tình cảm. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn chớ vội tin tưởng hoặc phụ thuộc vào điều gì đó để đạt được mục đích của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật