Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ mà mình đã từng ở

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ mà mình đã từng ở tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ của ngôi chùa mình đã từng ở có điềm gì?Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...


[Giải đáp] - Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ mà mình đã từng ở

Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ của ngôi chùa mình đã từng ở có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Văn Vinh
Email: vinhlinhbg42@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Tôi đã từng ở một ngôi chùa. khi mới tới ở, ngôi chùa đã được sửa sang và xây dựng rất nhiều tôi chưa biết gì về lịch sử và kiến trúc của ngôi chùa từ ngày xưa. Bỗng một đêm tôi mơ thấy mình đứng ở tượng phật bà quan âm của ngôi chùa đó. Và thấy hết quang cảnh hoang sơ của ngôi chùa. và thấy rất nhiều sư. ngày hôm sau tôi có hỏi thầy chủ trì về cấu trúc quang cảnh của chùa, thầy nói đúng như những gì tôi nhìn thấy trong giấc mơ. Tôi không hiểu mình có bị sao không.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy chùa chiền để hiểu về ý nghĩa nhé!

Tôi không rõ là bạn có còn ở ngôi chùa này không nhưng giấc mơ này của bạn liên quan đến tâm linh, nó cho thấy bạn là người có duyên với cửa phật và ngôi chùa này. Bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc, đó là do cái duyên và cái phước mà đức phật, bồ tát đã hiển linh vào giấc mộng của bạn. Điều đó mang đến cho bạn phước lành, cuộc sống về sau sẽ được an bình và viên mãn. Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn nên cố gắng tích công đức cho chùa chiền, hướng phật làm từ thiện, giúp đỡ người.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật