Thứ Ba, tháng 6 14, 2016

[Giải đáp] - Mơ thấy chồng cũ đi với bồ & thấy anh ta bị thương nặng

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy chồng cũ đi với bồ & thấy anh ta bị thương nặng tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy chồng cũ đi với bồ & thấy anh ta bị thương nặng có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy chồng cũ đi với bồ & thấy anh ta bị thương nặng
Mơ thấy chồng cũ đi với bồ & thấy anh ta bị thương nặng có điềm gì?
Người hỏi: Hồng Ngoc
Email: hongdao240193@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mình và chồng minh đã chia tay rồi. Nhưng sao gần đây mình hay nằm mơ thấy anh ấy đi với bồ của anh ta. Rồi lại mơ thấy anh ta bị thuơng nặng lắm. Hôm sau lại nằm mơ thấy bia mộ cua anh ay...
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy chồng cũgiấc mơ thấy người bị thương & giấc mơ thấy lăng mộ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn cho thấy trong lòng bạn vẫn còn vướng mắc điều gì đó với người chồng cũ, có thể đó là cảm xúc căm giận hoặc hối tiếc vì điều gì đó trong mối quan hệ này. Ngoài ra, những tình huống trong giấc mơ còn là thông điệp nhắc nhở bạn phải buông bỏ những gánh nặng trong lòng và cố gắng đễ lãng quên những điều khiến bạn đau khổ. Đây cũng là dấu hiệu báo trước cuộc sống của bạn sẽ có những khởi đầu mới xảy đến.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét