Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con khỉ trèo vào nhà & thấy căn nhà chòi bị lửa cháy

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con khỉ trèo vào nhà & thấy căn nhà chòi bị lửa cháy tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy con khỉ trèo vào nhà & thấy căn nhà chòi bị lửa cháy
Mơ thấy con khỉ trèo vào nhà & thấy căn nhà chòi bị lửa cháy mang đến điềm gì?
Người hỏi: Van Anh
Email: nuocmatphale_3006@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Tôi mơ thấy con khỉ con đang leo trèo ngoài cửa nhà...tôi mở cửa thì nó liền chạy vào và ở trong nhà như 1 đứa trẻ...sau đó tôi mơ thấy lửa cháy trên tấm nệm...dội nước mà ko tắt...đèn lúc tắt được lửa thì nước đã ngập lênh láng hết cái nệm rơi khắp phòng...rồi cái chòi lá của nhà tôi (trong giấc mơ nhà tôi có cái chòi lá) cũng tự nhiên chạy mà không biết nguồn lửa từ đâu mà ko thể dập tắt..tôi đứng nhìn từ trên lầu xuống thấy rồi vội vàng tìm đường chạy tới dập lửa...nhưng ko thể tìm thấy đường tới...mà phải đi ngang qua nhà của người khác..cuối cùng giấc mơ tôi vẫn không thể tìm tới cái choi la để dập lửa và không biết tình hình của nó ra sao.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy khỉ & giấc mơ thấy lửa cháy để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn mang điềm báo xấu, điều này cảnh báo có một người xấu, xảo quyệt đang cố tìm cách gây phá hoại gia đình hoặc cuộc sống của bạn, và có khả năng nó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bạn cần phải chú ý đề phòng người này hoặc một số mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật