Thứ Ba, tháng 6 07, 2016

[Giải đáp] - Mơ thấy đang đi học lại mang thai và muốn bỏ thai

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đang đi học lại mang thai và muốn bỏ thai tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy đang đi học lại mang thai và muốn bỏ thai có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy đang đi học lại mang thai và muốn bỏ thai
Mơ thấy đang đi học lại mang thai và muốn bỏ thai có điềm gì?
Người hỏi: Hàn Du
Email: handu136@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em là nữ 17 tuổi. Em mơ thấy mình đang đi học mà lại mang thai , "cái thai " làm em rất khó chịu , bực bội, vướng víu và em muốn bỏ thai. Xin giải đáp giúp em.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy mang thai & giấc mơ thấy phá thai để hiểu về ý nghĩa nhé!

"Cái thai" trong giấc mơ này của bạn chính là hình ảnh ẩn dụ của những gánh nặng, áp lực về trách nhiệm hay điều gì đó ở thực tại mà khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và muốn buông bỏ hết những điều đó. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn sẽ khó hoàn thành được một số điều gì đó mà mình mong muốn nếu không có sự nỗ lực hết sức mình đấy!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét