Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh đồng ý lời cầu nguyện của mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh đồng ý lời cầu nguyện của mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh đồng ý lời cầu nguyện của mình có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh đồng ý lời cầu nguyện của mình
Mơ thấy Phật bà Quan âm hiển linh đồng ý lời cầu nguyện của mình có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Thị Giang
Email: nguyenthigiangqg@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mình là người sống rất tâm linh và rất hay đi đền chùa. Thời gian này mình đang thất nghiệp và đang nhờ người quen xin vào làm kế toán trong một Công ty sản xuất oto và mình đi đền chùa cầu xin Mẹ quan âm và các bậc bề trên giúp đỡ cho mình. Rồi có một đêm, ngủ mình nằm mơ thấy bức tượng Phật quan âm chuyển động đi lại được và Mẹ quan âm hiển linh nghe mình cầu xin và cho mình cái gì đó, mình nhớ k rõ. Sau đó Mẹ quan âm lại hóa về bức tượng ở vị trí cũ. Và ngay sau đó có mấy vị thần trong đền thờ cũng hiển linh và gật đầu đồng ý lời cầu xin công việc của mình. Xin nhờ BBT giải mã giúp giấc mơ của mình có ý nghĩa như thế nào ạ? Thanks!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy Phật Quan âm để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là dạng giấc mơ tiềm thức, có nghĩa là tiềm thức của bạn khi ngủ vẫn còn đọng những suy nghĩ về công việc, cuộc sống và mong muốn mọi chuyện ở hiện tại tốt đẹp được như ý nguyện của mình. Tuy nhiên, nhìn chung đây là một giấc mộng lành, có dấu hiệu của quý nhân giúp đỡ, nhiều khả năng thời gian sắp tới của bạn sẽ được may mắn và thuận lợi hơn đấy. Lời khuyên cho bạn trong thời gian này nên thư giãn và thoải mái hơn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật