Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con trai bị đuối nước & thấy mình la khóc gào thét

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con trai bị đuối nước & thấy mình la khóc gào thét tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con trai bị đuối nước & thấy mình la khóc gào thét có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.comchúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy con trai bị đuối nước & thấy mình la khóc gào thét
Mơ thấy con trai bị đuối nước & thấy mình la khóc gào thét có điềm gì?

Người hỏi: Nguyen Thanh Thao
Email: thanhthaovip@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Tối qua tôi có nằm mơ con trai của mình bị đuối nước, con trai tôi 16 tháng tuổi , người nhợt nhạt , toàn thân lạnh ngắt. Tôi có khóc lịm và gào thét trong giấc mơ. Trong lúc u , o va tôi được bà xã đánh thức dậy.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy con trai & giấc mơ thấy bị chết nước để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo có thể con trai của bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe và tai ương liên quan đến nước. Vì vậy thời gian tới hãy chú ý hơn trong việc chăm giữ con. Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh đến một số trở ngại trong công việc hay một dự định, kế hoạch nào đó của bạn sẽ khó đạt được.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật