Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy có xác chết trong nhà & mơ thấy nhà mẹ nuôi có người chết

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy có xác chết trong nhà & mơ thấy nhà mẹ nuôi có người chết tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy có xác chết trong nhà & mơ thấy nhà mẹ nuôi có người chết có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.comchúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy có xác chết trong nhà & mơ thấy nhà mẹ nuôi có người chết
Mơ thấy có xác chết trong nhà & mơ thấy nhà mẹ nuôi có người chết có điềm gì?

Người hỏi: Đào Thị Thúy Anh
Email: luhanhsaoviet_thuyanh@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Hi add: Đêm hôm kia mình mơ thấy có người đến hỏi mình rằng ( cái xác chết trong nhà mình thế nào để gia đình họ mang đi, mình trả lời ông ý vẫn nằm nguyên ở đấy , ở trên giường nhà mình, sau đó mình thấy mẹ mình (mẹ mình mất năm 2012) ngồi nói chuyện với những người khách ý , mẹ mình nói rằng ông ý chết trong nhà mình hai ngày rồi hôm nay sang ngaỳ thứ 3 và người chết đã bắt đầu bốc mùi rồi, trong giấc mơ mình cũng cảm nhận rõ mùi hôi thối của xác chết, mình nhìn rất rõ mặt của người đàn ông ý và bàn tay đã chuyển sang màu tím đen, ông ý khoảng gần 50 mặc áo bộ đội cũ, nằm như đang ngủ ngay trên giường trong ngôi nhà cũ nhà mình (hiện ngôi nhà ý cho thuê ko ai ở). sau đó mình thấy mẹ mình nói với họ là xem giờ tốt mà khâm niệm rồi mang người chết đi chứ cứ để trong nhà mình là ko được , thối mất , sau đó mẹ mình gọi thầy xem giờ , gọi mãi k được mình thấy vậy bảo mẹ mình là mẹ để con gọi cho , rồi mình gọi cho ông thầy phong thủy mới làm phong thủy cho nhà mình, nhưng lần danh bạ mãi ko được , thì lúc đó mình tỉnh giấc, mồ hôi đầm đìa , sợ ko dám ra ngoài đi tiểu luôn ...và người chết ý mình nhớ rõ mặt nhưng ko biết họ la ai .... add có thể giúp mình xem giấc mơ ý báo hiệu điều gì ko nhé ?

Đêm hôm qua , mình lại mơ một giấc mơ khác , mình mơ rằng khi mình và các con đang sếp hoa quả lên bàn ăn, thì mình nhìn thấy ông chú ( ông ý là em ruột của bố nuôi mình ) ông đi xe máy qua cửa nhà mình và giương máy ảnh lên chụp , mình bèn nói chú chụp cho cháu một bức mẹ con cháu đây này , sau đó ông chú nói là nhà mẹ nuôi mình có người chết mà mình ko biết gì , mình lúc đó nhìn ra cửa , ko thấy quan tài nhưng thấy rất nhiều cờ phướn trắng đen của đám ma và 1 số người cầm chúng, mình bèn chạy sang hỏi thăm vì mình nghĩ mình thiếu quan tâm đến bố mẹ nuôi mình , nên ai chết mình cũng ko biết , sang đến nhà mẹ nuôi thì thấy bà đang ngồi ở đấy và bảo vào thắp hương đi , mình vào cái buồng lộn xộn nhìn thấy cái ban thờ được xây cao , ngay ngắn ở góc chết , có 3 nén hương đang cháy nghi ngút ... rồi mình lạy xong mình đi ra , lúc đó thấy cả nhà mẹ nuồi mình đang ngồi bóc lạc ( đậu phộng) mình cũng ngồi xuống nhưng cho lạc vào nồi cháo , mình bảo như thế ăn ngon hơn , sau đó mình đi về , nhưng khi mình đi về lại đi qua 1 lòng quả núi , trong đó có hang động rất đẹp , mình thấy một vài người đang lễ , còn mình nhìn thấy hình ảnh Phật Thích Ca Mô Ni nằm trên 1 tảng đá rất đẹp , và tượng Phật cũng bằng đá thạch anh trắng muốt , người cười rất tươi và gọi mình tới , phía dưới của người là Đúc Phật Bà Quan Âm , cũng bằng đá thạch anh trắng muốt , Bà cũng đang nằm trên một tảng đá rất đẹp, bà gọi mình tới rồi bà rướn người vui vẻ nói chuyện với mình , mình ko nhớ rõ chỉ nhớ là bà động viên mình và mình thì được ôm lấy bà , sau đó mình đi tiếp về nhà và mình thấy mình đứng ở một cửa chùa trên núi giống như 1 một linh tự , có hai chữ giống như chứ trung quốc ở cửa , mình đã dịch nó nhưng giờ tỉnh giấc lại ko nhớ rõ nữa,,,, Mình băng khoăn vì hai giấc mơ trên mong add giải nghĩa hộ mình với. Cảm ơn add nhiều
Trân trọng : Ms Thúy Anh
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy xác chết, giấc mơ thấy chết chóc giấc mơ thấy hương khói & giấc mơ thấy chùa phật để hiểu về ý nghĩa nhé!

Theo giải mã giấc mơ thì cả hai giấc mơ của bạn là loại giấc mơ dạng "Mộng mượn" có nghĩa là người âm báo mộng về cõi thực thông qua giấc mơ, trong khoa học nghiên cứu giấc mơ thì loại giấc mơ này vẫn chưa được công nhận tính chính xác và khoa học, tuy nhiên theo ghi chép của các nhà nghiên cứu tâm linh huyền bí thì tin rằng đây là dạng mộng mị được truyền đi từ cõi âm đang muốn truyền đạt điều gì đó đến với cõi thực.

Với giấc mơ của bạn thì xin phép được giải mã như sau, những tình huống xảy ra trong 2 giấc mơ liên tiếp này có liên quan đến vong hồn và mồ mã của người thân đã khuất trong gia đình, có thể họ về báo mộng với mong muốn được di chuyễn vị trí chôn cất hoặc thờ tự. Đặc biệt là ở giấc mơ thứ 2, có thể vong linh về báo mộng muốn được gửi vào chùa. Nếu gia đình bạn theo phật giáo hay có niềm tin tâm linh thì tốt nhất là nên đi xem phong thủy hay thầy cúng để xem vị trí mồ mã, bàn thờ tự, hương đèn có lỗi gì không để kịp thời tu chỉnh. Cần chú ý việc thờ cúng, thắp nhang cầu khấn, thời gian này cần thận trọng trong việc đi lại, làm việc, nếu không thì có thể gia đình sẽ xảy ra biến cố, tai họa mất mát và đau buồn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật