Chủ Nhật, tháng 8 21, 2016

[Giải đáp] - Mơ thấy ma nữ ở trong gương và cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào con ma

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ma nữ ở trong gương và cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào con ma tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy ma nữ ở trong gương và cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào con ma có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.comchúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy ma nữ ở trong gương và cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào con ma   
Mơ thấy ma nữ ở trong gương và cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào con ma có điềm gì?

Người hỏi: Trần Bá Duy
Email: baduy579@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Tôi mơ thấy một con ma nữ ngự trong gương. tôi cầm lửa đốt tờ giấy ấn vào hình con ma ở gương thì có vẻ năng lực của con ma bị suy giảm nhưng không chết hẳn.sau tôi tỉnh mộng
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy ma nữgiấc mơ thấy gương & giấc mơ thấy lửa để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn dấu hiệu cảnh báo của mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể gây tổn hại đến bạn, thực tế hơn thì nó ám chỉ đến một kẻ xấu nào đó đang cố chống phá bạn. Về vấn đề tâm linh thì giấc mơ này là loại mộng dữ liên quan đến cõi âm tìm đến, bạn cần phải chú ý xem xét lại vấn đề đặt vị trí gương hay các vật phản chiếu ở trong nhà của mình, tuyệt đối không đặt gương ở trong phòng ngủ hoặc thường xuyên soi gương vào buổi khuya.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét