Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy cưới vợ và có được một đứa con trai giống mình như đúc

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cưới vợ và có được một đứa con trai giống mình như đúc tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy cưới vợ và có được một đứa con trai giống mình như đúc có điềm tốt hay xấu và có phải sinh dữ tử lành hay không?Giải mã bí ẩn giấc mơ cưới vợ, sinh con,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.comchúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy cưới vợ và có được một đứa con trai giống mình như đúc
Mơ thấy cưới vợ và có được một đứa con trai giống mình như đúc có điềm gì?
Người hỏi: Phuc
Email: mr.den_vip@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Mình có mơ rõ ràng và chi tiết như sau: mình mơ cưới vợ mà một người con gái lạ, bạn bè cứ bàn tán, sau khi cưới xong vợ ở nhà ngoại mấy ngày mình đi chơi với bạn bè. Lúc đưa vợ về thì vợ mang bầu sinh con trai ngay trước mặt mình mà cho nó bú luôn. Mình bế con trai mình lên và nói giống mình thật đúng là con mình rồi và mình cứ thắc mắc tại sao không làm gì mà có đứa con trai giống mình vậy. Cháu nó cười với mình là điểm gì hả ad. Mình có nghe sinh dữ tử lành mà mình sợ quá
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy cưới vợ, giấc mơ thấy sinh đẻ & giấc mơ thấy có con để hiểu về ý nghĩa nhé!

Đầu tiên xin nhắc nhở bạn quan niệm 'sinh dữ tử lành' chỉ là một quan niệm trong dân gian không liên quan vào trong giấc mơ, trong cuộc sống mọi người thường có quan niệm như đi ngoài đường vô tình thấy đám tang là gặp hên, còn thấy bà bầu, sinh đẻ, đám cưới là gặp xui chẳng hạn, thì đó là câu truyền miệng 'sinh dữ tử lành' mà mọi thường truyền tai nhau mà thôi. Với giấc mơ thì việc nghiên cứu tuy không có sơ sở khoa học xác đáng nhưng đó là một lĩnh vực mà được kết hợp của nhiều bộ phận các nhà nghiên cứu về khoa học tâm linh thần bí, chiêm tinh học và cả đông y học vận dụng vào nghiên cứu và phân loại các giấc mơ, trải qua hàng ngàn năm ghi chép, chỉnh sửa và lưu lại.

Quay trở lại với giấc mơ của bạn, nằm mơ thấy mình lấy vợ và có con thì đây là những dấu hiệu tốt báo trước sắp tới của bạn sẽ được đón nhận điều tích cực trong cuộc sống và tình cảm. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải nhìn nhận và thấu hiểu rõ bản thân mình hơn để khai thác những khả năng tiềm ẩn của bạn, nếu trong thời gian này bạn có ý định hay kế hoạch làm điều gì đó thì đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp để thực hiện đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật