Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi đám tang & thấy con chó trắng bịt khăn tang

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi đám tang & thấy con chó trắng bịt khăn tang tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi đám tang, thấy con chó trắng bịt khăn tang & thấy có 2 người bị chết được khiêng lên có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Để biết được những ý nghĩa và điềm báo mộng từ những giấc mơ đặc biệt hay khó hiểu của mình, hãy tìm kiếm tại sổ mơ Giaimmagiacmo.comchúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.


[Giải đáp] - Mơ thấy đi đám tang, thấy con chó trắng bịt khăn tang & thấy có 2 người bị chết được khiêng lên
Mơ thấy đi đám tang, thấy con chó trắng bịt khăn tang & thấy có 2 người bị chết được khiêng lên có điềm gì?


Người hỏi: Tuấn
Email: tuanhuong1994th@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em có đứa bạn thân mơ như này xin nhờ chuyên mục giải đáp hộ em ạ. Nó với em tự nhiên đi đến 1 đám tang, rồi nó nhìn thấy 1 con chó trắng bịt tang vào mắt. Sau đó nó ra tháo cái khăn xuống thì em hô đừng tháo nhưng nó vẫn tháo sau em nói với nó là mi tháo khăn ra là có 2 người chết thì tự nhiên có 2 người bị chết được khiêng đến. Sau đó em dùng ngón tay chỉ vào nó thì nó đến 1 nơi khác có người bảo nếu không phải em dùng sức mạnh thì nó đã chết rồi. Vì em cũng biết xem bói nữa sơ sơ thôi ạ, ông em là thầy nên em học ké của ông, đầu năm em xem thì nhà nó có tang giờ ông nó mất rồi. Em lo quá không biết có nên nói với nó là còn 1 đám tang nữa k ạ.

Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy chó & giấc mơ thấy đám tang để hiểu về ý nghĩa nhé!

Đây là một giấc mơ cảnh báo trước của tang thương và sự mất mát, những dấu hiệu trong giấc mơ của người bạn này có ngụ ý cảnh báo gia đình cần chú ý thận trọng trong cuộc sống để tránh gặp bất trắc, đặc biệt là liên quan đến người đã khuất trong gia đình cần phải chú ý thờ cúng và xem xét các vấn đề mồ mã, cúng bái. Người thân trong gia đình và cả người bạn mơ giấc mơ này cần phải chú ý thận trọng trong đi lại và các mối quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra, bạn có thể nhắc nhở người bạn của mình nên chú ý kiêng cữ và cẩn trọng hơn để tránh bất trắc, tuy nhiên cần tránh để bạn mình lo lắng và bất an.

Giải đáp những giấc mơ khác

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật