Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con trai và con gái bị bệnh nan y phải phẩu thuật

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con trai và con gái bị bệnh nan y phải phẩu thuật tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con trai và con gái bị bệnh có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ thấy con mình bị bệnh nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Bạn nằm mơ thấy con trai và con gái bị bệnh nan y, thì giấc mơ về con cái của bạn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào... Hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] -  Mơ thấy con trai và con gái bị bệnh nan y phải phẩu thuật nguy hiểm
Mơ thấy con trai và con gái bị bệnh nan y phải phẩu thuật nguy hiểm có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Yên
Email: nguyenyen02101986@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Đêm trước em mơ thấy ác mộng rất đáng sợ khiến trong tâm luôn cảm thấy bất an. Em mơ thấy con trai và con gái em bị mắc một loại bệnh nan y cần phải phẫu thuật cấy ghép hoặc hiến gì đó từ chồng em. Tuy nhiên chồng em lại quá gầy yếu nên "thứ cần hiến" đó không đạt yêu cầu. Trong mơ bác sĩ bảo nếu con e được phẫu thuật và cấy ghép gì đó từ bố thì cũng chỉ sống được đến khoảng 15-20 tuổi (là bệnh do lỗi gen di truyền từ bố), còn không phẫu thuật thì có thể ra đi bất cứ lúc nào. Em sợ hãi và tuyệt vọng, lúc tỉnh dậy vẫn còn đang khóc và vẫn bị ám ảnh bởi giấc mơ đó. Liệu giấc mơ đó có phải điềm báo gì xấu không ạ? Rất mong chuyên mục Giải mã giấc mơ giải đáp giúp em ạ! Em cảm ơn!

Giải đáp: Chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy con cái, giấc mơ thấy bị bệnh & giấc mơ thấy bác sĩ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn không hẵn là điềm xấu như tình huống trong giấc mơ, tuy nhiên đây là dấu hiệu cảnh báo nỗi buồn và khó khăn có thể đến với gia đình bạn, trong thời gian tới có thể nó liên quan đến một số bệnh tật, tai nạn nhỏ xảy ra nhưng sẽ không nặng. Thời gian này bạn cần phải chú ý hơn đến sức khỏe, tinh thần và thể chất của con cái trong cuộc sống hàng ngày. Hàm ý của giấc mơ như một thông điệp nhắc nhở bạn cuộc sống rất quý giá và bạn cần phải tận dụng tối đa để quan tâm hơn đến gia đình và những người thân yêu của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật