Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy thầy bói phán không được đeo sợi dây chuyền trên cổ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy thầy bói phán không được đeo sợi dây chuyền trên cổ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy thầy bói phán không được đeo dây chuyền trên cổ có điềm gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ thấy đeo dây chuyền nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Bạn nằm mơ thấy thầy bói, thì giấc mơ về sợi dây chuyền của bạn có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào... Hãy gửi câu hỏi về Giaimmagiacmo.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] - Mơ thấy thầy bói phán không được đeo dây chuyền trên cổ
 Mơ thấy thầy bói phán không được đeo dây chuyền trên cổ có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Phương Thị Hoa
Email: phuonghoavln@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Em mơ thầy bói phán: "không được đeo dây chuyền nữa, nếu đeo thì những gì em lo sợ sẽ xảy ra".
Em xin giải thích 1 số chi tiết:
+ Cái dây chuyền trong giấc mơ chính là cái dây chuyền chồng em tặng hiện giờ em vẫn đang đeo.
+ Những điều em luôn lo sợ thường trực trong lòng là: Sợ chồng em sẽ mất/ chết sớm để lại em và các con một mình. Vì chồng em là người rất tốt nên không hiểu sao lúc nào em cũng lo sợ và có cảm giác chồng mất sớm ạ. Vậy nên xin nhờ chuyên mục giaimagiacmo.com giải đáp thắc mắc về giấc mơ này cho em. Em xin cảm ơn ạ!

Giải đáp: Chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy chồng, giấc mơ thấy dây chuyền & giấc mơ thấy thầy bói để hiểu về ý nghĩa nhé!

Với thông tin bạn cung cấp thì giấc mơ này của bạn đơn giản chỉ xuất phát từ những bất an của mình về người chồng, trường hợp tâm lý như vậy có thể mơ nhiều giấc mơ dạng ác mộng khác liên quan đến người chồng của mình, có người sẽ mơ thấy chồng bị chết, bị tai nạn, bị mất tích hoặc chồng bỏ rơi mình,... Thì giấc mơ này của bạn cũng không phải là dạng giấc mơ tiên báo trước điều xảy ra với chồng mình và cũng không liên quan gì đến sợi dây chuyền mà bạn đang đeo cả, tuy nhiên nếu bạn muốn an tâm hơn thì tốt nhất nên nói chuyện với người chồng và cất sợi dây chuyền đi, đó cũng là một cách giúp bạn loại bỏ đi sự bất an và hoài nghi trong lòng.

Vấn đề của bạn là phải giải quyết cảm giác lo sợ, bất an về chồng của mình, có thể bạn nên cùng chồng đi khám sức khỏe tổng quát, nên đi chùa/ nhà thờ để cầu an. Nếu bạn vẫn để cảm giác so lợ như vậy trong thời gian thì sớm muộn gì cũng gặp chuyện không may, vì vậy thời gian này nên cố gắng giải quyết những mối lo ngại của mình đi nhé.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

1 nhận xét:

Mới cập nhật