Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - 3 giấc mơ kỳ lạ của anh Liêm Phạm

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - 3 giấc mơ kỳ lạ của anh Liêm Phạm tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải đáp 3 giấc mơ kỳ lạ của anh Liêm Phạm cùng chúng tôi nào! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - 3 giấc mơ kỳ lạ của anh Liêm Phạm
Tôi không biết đặt tiêu đề này là gì, xin sử dụng tên anh Liêm Phạm cho giấc mơ!
Người hỏi: Liem Pham
Email: honest_liem_nt@***.com
Câu hỏi: Tôi có 1 giấc mơ kì lạ vào tối qua, tôi mơ thấy nước, dưới nước có cá, nước rất nhiều, có vẻ nhiều và sắp tràn luôn qua cả nơi tôi đang đứng, vị trí tôi đang đứng là trên 1 cây cầu, cây cầu rất chắc chắn, dc xây bằng xi măng, có màu xám của xi măng, nhưng có 1 đầu cầu thì nước đã ngập, và có sóng nước dập vào bờ liên tuc. Tôi không nhớ rõ là nước trong hay đục.Vị trí tôi đang đứng là nơi cao nhất trên cầu, đồng nghĩa với việc nó ở giữa cầu. Tôi không cảm thấy lo sợ khi đứng nơi đó, chỉ có 1 cảm giác là cảm nhận đc hơi gió thổi vào có nước, và 1 điều nữa, tôi đứng 1 mình. Cảm nhận của tôi về nơi đó hình như hoàn toàn không có bờ, chẳng biết cây cầu bắt đầu từ đâu, vì ko thể quay đầu lại nhìn phía sau, không có cảm nhận về nó, chỉ có phía trước, mênh mông toàn nước.

Thêm vào đó gần đây rất nhiều lần tôi nằm mơ thấy xác sống và cảnh địa đạo thiên chúa, những người bên đạo công giáo, nhưng tôi không phải là người của đạo này. Thậm chí có lần tôi thấy mình có phép, có thể bảo vệ người thân của chính mình. nhưng lần nào mơ tôi cũng thấy mình bỏ chạy, mặc dù nhận thức trong giấc mơ là những xác sống kia không thể làm gì được tôi cả.

Một điều thú vị là trước đây có có rất nhiều lần mơ thấy phật quan âm, nghe giọng nói các vị thánh và tiên cảnh. Và từng mơ thấy ông ngoại đã chết trước khi tôi ra đời. Tôi đc dẫn dắt bởi 1 người trẻ tuổi đến tháp và đc đưa vào bên trong tháp bởi chính ông mình. Ông bận áo cà sa mà vàng, đầu ông đc gối trên chân của tôi trong tư thế nằm.
Hy vọng tôi nhận đc sự giải mã sớm từ chương trình. Xin chân thành cảm ơn

Giải đáp: Xin chào bạn, giấc mơ của bạn được giải đáp như sau:

Giấc mơ thứ 1 của anh là giấc mơ thấy nước, nước ngập trời, anh hãy đọc giải mã giấc mơ thấy Nước, anh mơ thấy mình đang đứng trên cầu, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy cây cầu...giấc mơ này nói rằng anh đang đứng trước những quyết định quan trọng trong cảm xúc của mình, anh hoàn toàn làm chủ nó đó. Hãy bình tỉnh mà xử lý nhé!

Giấc mơ thứ 2 của anh là mơ thấy xác sống, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người chết sống lại, giấc mơ này nói rằng có một vài điều gì đó khiến anh khó giải quyết, và nó đang thực sự ám ảnh anh.

Giấc mơ thứ 3 của anh là mơ thấy phật quan âm, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy phật. Anh mơ thấy ông ngoại, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ông ngoại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật