Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy ao cạnh nhà sụp xuống tạo xoáy nước khổng lồ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ao cạnh nhà sụp xuống tạo xoáy nước khổng lồ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Cùng khám phá giấc mơ Mơ thấy ao cạnh nhà sụp xuống tạo xoáy nước khổng lồ và điềm báo giải mộng của giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy ao cạnh nhà sụp xuống tạo xoáy nước khổng lồ
Mơ thấy ao cạnh nhà sụp xuống tạo xoáy nước khổng lồ có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Dạ Thảo
Email: vtdathao@***.com
Câu hỏi: Xin chào chương trình giải mã giấc mơ. Tôi có một giấc mơ từ trước tới giờ chưa hề gặp, tôi thấy cái ao ở cạnh nhà bỗng dưng bi sụp xuống tạo thành một xoáy nước khổng lồ tưởng chừng như có thể cuốn hút và mọi thứ. Sau đó lắng xuống thì xuất hiện 5 cái miệng hang tròn nhưng nhỏ thôi. Trong tiềm thức của giấc mơ thì tôi nghĩ là sắp có động đất hoặc núi lửa, mặc dù thường ngày tôi không nghĩ đến vấn đề này. Xin cảm ơn chương trình giải đáp giúp tôi.
Giải đáp: Chào bạn, trong giấc mơ của bạn thuộc chủ đề lũ lụt, hãy đọc giải mã giấc mơ lũ lụt, ngập nước. Bạn mơ thấy 5 cái hang, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy số 5. Sau đó bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa.

Có thể bạn đang có những cảm xúc tiêu cực trong con người mình lúc tỉnh, bạn cảm thấy khó chịu với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên bạn đang cố gắng bảo vệ hoặc che dấu điều đó không muốn cho người khác biết.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật