Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình cùng 2 người không quen biết giết người tàn bạo

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình cùng 2 người không quen biết giết người tàn bạo tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mai phục và giết người là điềm gì và có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy cùng 2 đứa không quen biết mai phục và giết người
Mơ thấy cùng 2 đứa không quen biết mai phục và giết người là điềm gì?

Người hỏi: Thảo
Email: Buianhtu009@***
Câu hỏi: Tôi mơ thấy mình cùng hai đứa không quen biết mai phục trong bãi cỏ ven một con đường thấy một đám người đi qua, bỗng tôi và hai đứa kia sông ra trong tay cầm mã tấu chém chết hết đám người một cách rất tàn bạo sau đó tôi và hai thằng lạ mặt lê xác đám người đó lên một xe tải và bỏ đi. Xin cho tôi hỏi giấc mơ này có ý nghĩa g? Xin cảm ơn ạ!
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này liên quan đến việc đâm chém, giết người, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ giết người để hiểu rõ thêm chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Giấc mơ này của bạn ngụ ý rằng có một phần con người của bạn vẫn đang bị ẩn mà bạn chưa thực sự hiểu hết về bản thân, tuy nhiên bạn lại muốn giết chết một khía cạnh nào đó của chính mình. Đây là cách mà tiềm thức của bạn đang cố gắng để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực đang có.

Xem thêm giấc mơ khác

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật