Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy dì của mình bị mất tích

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy dì của mình bị mất tích tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ Mơ thấy dì của mình bị mất tích và điềm báo giải mộng giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy dì của mình bị mất tích
Mơ thấy dì của mình bị mất tích có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Nguyễn Thị Kiều
Email: kieunguyenkt2009@***
Câu hỏi: Chào chương trình giải mã giấc mơ, tôi ngủ nằm mơ thấy dì ba của mình và 1 người phụ nữ khác bị mất tích, tôi và mọi người tìm kiếm, sau đó tôi có cảm giác họ đang ở dưới cống nước, khi mở nắp cống thì thấy xác 2 người đang nổi trên mặt nước dưới cống, nhưng sau đó tôi lại thấy họ còn sống, gương mặt xanh xao và lạnh run vì ở lâu dưới nước, trên đường về tôi lại gặp nhiều người khác mà tôi không quen đến chúc mừng tôi là "trong tháng 5 này tôi sẽ có em bé"... và nhiều người khác cũng đến và chúc mừng tôi như vậy... nhưng tôi có cảm giác những người chúc mừng tôi không phải là người mà là ma.... nhưng lúc ấy tôi không sợ mà cảm thấy rất hạnh phúc..
Giải đáp: Chào bạn Kiều, thực sự giấc mơ của bạn là một dạng ác mộng, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ác mộng. Trong giấc mơ bạn mơ thấy dì & người lạ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người lạ. Bạ mơ thấy 2 người họ đã chết, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người chết. Nhưng sau đó họ lại sống lại, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người chết sống lại. Sau đó gắn kết dữ liệu lại giấc mơ của mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật