Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào căn hộ gặp người anh trai & được chị gái xem bói về tình yêu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi vào căn hộ gặp người anh trai & được chị gái xem bói về tình yêu tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy gặp người con trai có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy coi bói báo hiệu điềm gì? Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào căn hộ gặp người anh trai & được chị gái xem bói về tình yêu
[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào căn hộ gặp người anh trai & được chị gái xem bói về tình yêu

Người hỏi: Giang
Email: votthidonggiang123@***.com
Câu hỏi: Em mơ thấy đang đi đến một căn hộ chung cư ở lầu 10 bằng cầu thang và theo e nghĩ căn phòng có số 6.
Buớc vào em thấy căn nhà có màu xanh lá. E vào phòng, thấy anh em đang ngủ( anh này là bạn của anh hai em, tên Tài đang lm việc cho mẹ em). Em mới hỏi mấy giờ rồi và ngồi xuống. Rồi anh em ngồi dậy ôm em từ sau lưng và nói số giờ. Xong rồi anh ấy ngủ tiếp. Em đứng dậy và ra khỏi căn hộ. Lúc đó em thấy mình thức dậy( có nghĩa là những gì em kể là nằm mơ trong mơ) sau đó em kể cho chị họ em nghe giấc mơ đó, chỗ e kể là truớc nhà em và có em, chị họ với anh Tài, khi kể cho chị họ e nghe thì chị ấy nói để chỉ xem bói cho em với anh tài. Nói là em với ảnh là một cặp, yêu nhau thì phát tài,... chị nói nhiều lắm nhưng e ko nhớ rõ chỉ bt là khen em với anh tài yêu nhau thì rất tốt. Sau đó e thấy em cuời. Đó là giấc mơ của em.
chị em ngoài đời không có coi bói nhưng trong mơ lại thấy như vậy. Mong giải mã giấc mơ giúp e ạ
Giải đáp:  Thân chào bạn! Giấc mơ của bạn liên quan đến một người con trai, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người con trai, tiếp theo đó bạn cũng nên đọc giải mã giấc mơ về các con số và giải mã giấc mơ về màu xanh lá để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Tổng quan giấc mơ này thể hiện cảm xúc của bạn về một người con trai thực tế cuộc sống của bạn, anh ấy là người quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn. Trong thực tại bạn đã phải lòng một chàng trai và bạn đang suy nghĩ về người ấy cả trong lúc ngủ. Bạn đang dành tình cảm chân thành nhất cho một ai đó hoặc một cái gì đó quan trọng ở trong trái tim của bạn, bạn cũng có nhu cầu và mong muốn được quan tâm và được yêu thương nhiều hơn, tuy nhiên trong lòng bạn lại đang lo sợ và có nhiều suy nghĩ hỗn loạn về điều này vì thế bạn cần phải thể hiện cảm xúc và tình cảm chân thật của mình ra. Giấc mơ này cũng báo hiệu rằng bạn đi đúng hướng và sẽ nhận được hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự hòa hợp và ấm áp. Bạn sẽ có một cuộc sống tinh thần và tình cảm rất thoải mái và hạnh phúc cùng với một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Sau giấc mơ này bạn nên tự tin để thể hiện điều gì mà lòng mình mong muốn. 

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật