Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào nghĩa địa & gặp con chó giữ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi vào nghĩa địa & gặp con chó giữ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi vòa nghĩa địa, bòa ngoại, nhà sư có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy con chó giữ báo hiệu điềm gì? Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào nghĩa địa & gặp con chó giữ
[Giải đáp] - Mơ thấy đi vào nghĩa địa & gặp con chó giữ

Người hỏi: Chinh
Email: cchinh8@***.com
Câu hỏi: Mơ thấy đi đến 1 mãnh đất nghĩa địa cùng nhà sư và bà ngoại. Nhà sư vừa đi vừa giải bánh oản cúng cô hồn. Đi đến nghĩa địa dừng lại.co cái chỗ nhin như mô hoàng. Gặp 1con chó mực hùng dữ nhà sư tụng kinh thu phục mà con chó như nổi điên lão ra muốn cắn. Mình lại giữ lấy con chó. Vuốt về nó. Nó nằm phục dưới chân mình. Nằm im cho nhà sư làm lễ..
Giải đáp: Thân chào bạn! 
Tổng quan giấc mơ này cho thấy có một người nào đó có quyền lực hơn bạn, họ có thể bảo vệ bạn nhưng họ lại khiến bạn làm những việc mà bạn không muốn làm. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trước khi đạt được thành công và uy tín. Nó cũng cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc giữ sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của mình, có điều gì đó đang làm bạn sợ hãi, lo lắng, hay bị dồn nén. Giấc mơ cũng khuyên nhũ bạn cần phải kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn và biết kiềm chế mình hơn. 

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật