Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp quan công & bị phán chết

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy gặp quan công & bị phán chết tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy gặp quan công & bị phán chết có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp quan công & bị phán chết
Mơ thấy gặp quan công & bị phán chết là điềm gì?

Người hỏi: Thảo
Email: bigirl0244@***.com
Câu hỏi: Tôi mơ thấy đàn nhạc xập xình lắc lư của quan công ngồi bên trên và ở dưới rất nhiều người , tôi bị u mê theo tiếng nhạc đó và lắc lư theo. Một hồi sau quan công cầm một xắp tiền xuống : lôi trong đó ra một tờ giấy cơ ghi : người cungc tuồi này hôm nay sẽ chết, lật mặt sau tờ giấy 72 tuổi . 
Tôi nam nay 25 tuổi năm 91 , răt nhiều ngưòi nói tôi có căn hạn, phải đi hầu lập phủ, tôi chua dfi lần nào cũng chỉ hay đi chùa cầu may mắn bình an ,đi phủ tây hồ cầu sự nghiêpn tiền tài ...hom nay lại là ngày mùng 1 âm lịch tôi đang rất hoang mang và lo sợ, mong được hồi đáp từ câc nhà chiêm tính
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn liên quan đến việc bị thần chết dẫn xuống địa phủ, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở mục này chúng tôi đã có giải đáp rất cụ thể tại giải mã giấc mơ thấy thần chết, giải mã giấc mơ xuống địa phủgiải mã giấc mơ về con số 72(ở đây ứng với số 9) để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Tổng quan giấc mơ này của bạn báo hiệu những tiêu cực sẽ đến với bạn và bạn sẽ lâm vào một hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên nó sẽ sớm được hóa giải và có những biến chuyễn tích cực hơn, hãy yên tâm vì đây là điềm báo của sự trường thọ. Cơn ác mộng này thường báo hiệu cho một cái chết nhưng ở giấc mơ này của bạn không phải là cái chết thể xác mà có thể nó ám chỉ đến một sự chấm dứt cho điều gì đó ở hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ đến những nỗi sợ hãi đè nén trong lòng bạn, bạn nên ngừng việc đe dọa chính mình, sống tích cực hơn và đừng để quyết định của mình vào tay người khác. 

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật