Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bắt con tin & lấy tiền chuộc

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bắt con tin & lấy tiền chuộc tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ Mơ thấy bắt con tin & lấy tiền chuộc và điềm báo giấc mơ này các bạn nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy bắt con tin & lấy tiền chuộc
Mơ thấy bắt con tin & lấy tiền chuộc có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Phương Mai
Email: ntpmai13tc@gmail.com
Câu hỏi: chào chuyên mục GMGM, năm nay mình 21 tuổi và đang học đại học, hôm trước mình có mơ 1 giấc mơ mà hôm nay nó cứ lẩn quẩn trong đầu. giấc mơ như thế này: mình chứng kiến toàn bộ sự việc về một kế hoạch bắt con tin để lấy tiền chuộc, mình thấy toàn bộ sự việc từ lúc cô ấy bị theo dõi, chạy trốn, và bị bắt, và quan trọng là mình biết trước được cô này sẽ bị bắt như thế nào, rồi trốn đường nào; trong giấc mơ mà mình biết trước được cô ấy sẽ bị bắt như thế nào và cuối cùng sẽ bị kết quả ra sao luôn, nhưng mình không làm gì được. Khi mình tỉnh giấc thì mình nhớ lại là giấc mơ này mình đã mơ rồi, chắc chắc là mình đã mơ rồi vì mình thấy rất quen. Xin chuyên mục giải đáp dùm ạ, xin cám ơn ạ.
Giải đáp: Chào bạn Phương Mai, giấc mơ của bạn thực sự là một cuộc phiêu lưu thú vị đấy, trong giấc mơ bạn mơ thấy cảnh bắt con tin, và người bị bắt là một cô gái lạ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy cô gáimơ thấy người lạ. Bạn thấy cô gái chạy trốn và bị bắt, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy chạy trốn nhé!

Giấc mơ này có thể đang nói cho bạn biết rằng bạn đang thực sự cần sự hỗ trợ và lời khuyên của ai đó trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra nó cũng có thể ám chỉ rằng bạn đang thực sự tiến đến quá nhanh trong một mối quan hệ nào đó đó!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật