Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ Mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang và điềm báo giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang
Mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Trần Diệp Anh
Email: ubnd.phonghai@gmail.com
Câu hỏi: Thưa quý vị. Gia đình tôi mới bốc bát nhang thổ công và lập bàn thờ thổ công được hơn 1 tháng. Từ khi lập bàn thờ tôi đã mơ 2 lần: lần 1 bát hương bị di chuyển ra phía mép ngoài bàn thờ, lần 2 mơ bát hương bị ngươi khác tự ý rút chân nhang cắm lại theo đường vòng tròn từng nắm 1 như cấy lúa.
Qua 2 giấc mơ tôi không biết và rất băn khoăn với 2 giấc mơ này. Qua trang  giải mã giấc mơ của quy vị. Kính mong được sự hỗ trợ giải đáp, tôi xin trân trọng cảm ơn.
Giải đáp: Chào bạn Trần Diệp Anh, trong giấc mơ bạn mơ thấy bát nhang bị di chuyển & bị rút chân nhang, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bát nhang bàn thờ. Bạn cũng cần đọc giải mã giấc mơ thấy nhang.

Giấc mơ này có thể chỉ nói lên sự lo lắng của bạn trong việc phân vân đặt bát nhang, hoặc đó cũng là điềm báo của một người âm nào đó về vấn đề đặt bát nhang trong nhà bạn. Tốt nhất bạn nên đi gặp thầy phong thủy hay thầy bói để hỏi về chính xác vị trí đặt bát nhang phù hợp trong nhà mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật