Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi tên xe otô 4 chỗ, xe chạy quá tốc độ bị lao xuống biển nhưng có tâm trạng thoải mái

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi tên xe otô 4 chỗ, xe chạy quá tốc độ bị lao xuống biển nhưng có tâm trạng thoải mái tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi tên xe otô 4 chỗ, xe chạy quá tốc độ bị lao xuống biển nhưng có tâm trạng thoải mái là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi tên xe otô 4 chỗ, xe chạy quá tốc độ bị lao xuống biển nhưng có tâm trạng thoải mái
Mơ thấy đi tên xe otô 4 chỗ, xe chạy quá tốc độ bị lao xuống biển nhưng có tâm trạng thoải mái là điềm gì?

Người hỏi: Trần Tiến Đạt
Email: nhok.sock.nd93@***.com
Câu hỏi: Chào các anh, chị của giải mã giấc mơ. Em là Đạt, 22t. Trưa nay em có một giấc mơ kì lạ. Em mơ thấy mình ngồi hàng ghế sau của 1 cái ô tô 4 chỗ, lái xe e k nhìn rõ là ai nhưng chạy với tốc độ rất nhanh. Đến đoạn cua trái lái xe cũng k giảm tốc mà cứ vậy cua và thế là xe lao xuống biển. Lúc đó e có nhìn bên trái khúc cua có mấy em học sinh đang đứng đó cạnh xe đạp của họ, khoảng 4,5 em. Xe lao xuống cứ rơi mãi rơi mãi mà chưa xuồn biển. Em lúc đó nhắm mắt lại nghĩ phen này chết chắc r, nhưng tâm trạng lại vô cùng thoải mái, k hề thấy sợ hãi hay la hét gì cả. Ngay cả lúc trong xe cũng k hề nói 1 câu nào. Lúc tỉnh dậy e bị bóng đè vài phút. Cho em hỏi em mơ như vậy là có điềm gì vậy ạ ? Em xin trân trọng cảm ơn sự giải đáp của anh, chị !
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ ở đi xe ô tô để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời cảnh tĩnh rằng bạn đang không kiểm soát được cuộc sống của chính mình và rất thụ động trong cuộc sống ở hiện tại, bạn đang bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác hoặc điều gì khác và chấp nhận sự rủi ro trong cuộc sống. Đây cũng là điềm báo hiệu nếu bạn không nỗ lực giành lấy sự chủ động trong cuộc sống thì có điều gì đó sẽ ngăn cản, cản trở và bạn sẽ khó đạt được mục tiêu của mình đấy!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật