Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp ông cụ và hứa sẽ ẵm con của mình đến cho ông xem mặt

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy gặp ông cụ và hứa sẽ ẵm con của mình đến cho ông xem mặt tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy gặp ông cụ và hứa sẽ ẵm con của mình đến cho ông xem mặt có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp ông cụ và hứa sẽ ẵm con của mình đến cho ông xem mặt
Mơ thấy gặp ông cụ và hứa sẽ ẵm con của mình đến cho ông xem mặt có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Ngoan
Email: ngaymoi112014@***.com
Câu hỏi: Khi đang có bầu, mình mơ có gặp một ông cụ, sau một hồi chuyện trò mình hứa với ông cụ sẽ ẵm bé đến cho ông cụ. Miệng nói như thế với cụ nhưng trong thâm tâm mình luôn có ý là ẵm đến cho cụ xem mặt.
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn ám chỉ đến một nhân vật nào đó có quyền lực với bạn hoặc đó chính là người cha của bạn mà bạn rất kính trọng họ, bạn đang mong chờ đứa con của mình sẽ có được những phẩm chất tốt như người mà bạn kính trọng. Đây cũng nhắc nhở bạn cần phải kết hợp các phẩm chất quyết đoán, mạnh mẽ và tích cực vào bản thân mình.

Với những người đang có bầu thì giấc ngủ của họ sẽ thường mơ nhiều hơn người bình thường, nếu bạn muốn tìm hiểu về những nghiên cứu về giấc ngủ và giấc mơ của bà bầu thì có thể đọc ở mục nghiên cứu & giải mã giấc mơ khi mang bầu để hiểu thêm nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật