Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình sinh 2 con gái - một sống một chết

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình sinh 2 con gái - một sống một chết tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mình sinh 2 con gái, 1 bé sống, 1 bé bị chết là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mình sinh 2 con gái, 1 bé sống, 1 bé bị chết
Mơ thấy mình sinh 2 con gái, 1 bé sống, 1 bé bị chết là điềm gì?

Người hỏi: -
Email: buithithuynga1108@***
Câu hỏi: Tối hôm qua em mơ một giấc mơ mà em cảm thấy sợ, em vừa thi xong đại học chưa có người yêu chưa lấy chồng mà em lại mơ mình đẻ con ra 2 đứa con gái thì phải, 1 đứa sống còn một đứa chết, ở đó thì có cả bà ngoại gì và mẹ em nữa, em nhìn thấy bà hay gì em không nhớ rõ còn bế xốc đứa bé chết lên nhìn thấy chân tay nó thả xõng xuống, gì em vừa xảy thai xong, xin hãy giải đáp giúp em, xin cảm ơn chương trình ạ.

Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy trẻ con để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn báo trước một sự kiện hay giai đoạn khá biến động sắp xảy ra với bạn, tuy nhiên đây không phải là điềm báo tốt, nó là báo hiệu của sự trắc trở và không được suôn sẻ. Nếu ở hiện tại bạn đang có nguyện vọng hay kế hoạch gì thì có lẽ bạn chỉ biết trông chờ vào vận may của mình mà thôi.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật