Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy ngồi trên ghế với bạn trên dòng sông lớn

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ngồi trên ghế với bạn trên dòng sông lớn tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ Mơ thấy ngồi trên ghế với bạn trên dòng sông lớn và điềm báo giải mộng giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy ngồi trên ghế với bạn trên dòng sông lớn
Mơ thấy ngồi trên ghế với bạn trên dòng sông lớn có ý nghĩa gì?
Người hỏi: ha my
Email: hamybp1987@gmail.com
Câu hỏi: thấy mình ngồi trên ghế với một người bạn bên dòng sông lớn thì nước bỗng dưng dâng cao, tràn mạnh về phía mình, người bạn không có vẽ gì sợ hãi, còn mình thì tìm cách đi, một lúc thì nước rút, tiếp theo thì có một lễ nghi thờ cúng bên bờ sông của bà chủ nơi mình làm việc, mẹ mình phụ trong lễ cúng, mình không nhớ hết, hãy giúp mình giải mã giấc mơ, vì lâu rồi mình không mơ và không mơ giấc mơ dài, đã 2 ngày mình mơ giấc mơ dài, trong lòng cảm thấy lạ và bất an.
Giải đáp: Chào bạn Hà My, trong giấc mơ bạn mơ thấy mình ở với bạn mình trên dòng sông lớn, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bạn bè & mơ thấy con sông. Con sông sau đó dâng lên, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy nướcmơ thấy lũ lụt. Sau đó bạn mơ thấy cảnh thờ cúng, có nghĩa là thấy bàn thờ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. Mẹ bạn đang phụ việc trong đó, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy mẹ. Bạn hãy đọc các dữ kiện mà tôi cung cấp cho bạn nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật