Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy lấy người yêu cũ làm chồng và sinh con nhưng họ phản bội mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy lấy người yêu cũ làm chồng và sinh con nhưng họ phản bội mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy lấy chồng là người yêu cũ & bị chính người chồng đó phản bội, ngoại tình có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy lấy chồng là người yêu cũ & bị chính người chồng đó phản bội, ngoại tình
Mơ thấy lấy chồng là người yêu cũ & bị chính người chồng đó phản bội, ngoại tình có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Tung
Email: Duytung.nguyen.1982@***.com
Câu hỏi: Xin chào giaimagiacmo.com ạ!
Hôm trước em có nằm mơ thấy em lấy chồng, nhưng hiện tại em đang độc thân, mà người đó là người yêu cũ của em, 2 đứa đã chia tay hơn 1 năm rồi, em mơ thấy mình lấy anh ấy, sau đó em có thai sinh được 1 bé trai rất đáng yêu. Và sau đó em phát hiện chồng mình ngoại tình, em rất buồn và cha mẹ chồng đã an ủi em bênh vực cho em. Em không hiểu sao lại mơ thấy giấc mơ như vậy trong khi em và người đó đã lâu không còn gặp nhau và nói chuyện gì nữa.
Rất mong Giai Ma Giac Mo giaig iải giúp em ạ!

Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ kết hôn với người cũ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời cảnh tỉnh rằng bạn nên hoàn toàn chấm dứt những cảm xúc hay suy nghĩ về mối quan hệ tình cảm trong quá khứ, đừng bao giờ nghĩ về điều đó và bạn nên lãng quên nó, nếu không bạn sẽ nhận được kết cục đau khổ. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ những gì đã trải qua trong chuyện tình cảm, đừng nên vội vàng để tìm kiếm hay chấp nhận yêu ai đó mà chưa thực sự sẵn sàng!

Xem thêm giấc mơ khác

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật