Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy ngồi cạnh ba đã mất 6 năm, thấy anh trai trồng cây cỏ gai & trời mưa bay bay

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ngồi cạnh ba đã mất 6 năm, thấy anh trai trồng cây cỏ gai & trời mưa bay bay tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy ngồi cạnh ba đã mất 6 năm, thấy anh trai trồng cây cỏ gai & trời mua bay bay thể hiện điều gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy ngồi cạnh ba đã mất 6 năm, thấy anh trai trồng cây cỏ gai & trời mua bay bay
 Mơ thấy ngồi cạnh ba đã mất 6 năm, thấy anh trai trồng cây cỏ gai & trời mua bay bay thể hiện điều gì?

Người hỏi: Nguyễn Thanh Thủy Tiên
Email: cobe_usaulk2014@***.com
Câu hỏi:  Chào cô chú!!! Tôi wa con mơ thấy con ngồi cạnh ba con (ba mất 6 năm).Cả nhà vui vẻ vừa nói chuyện vừa tráng bánh cuốn buổi tối ,ngoài cổng thắp sáng đèn nhưng thật ra nhà con ko có cổng chỉ rào bằng lưới thôi. Lúc xưa khj ba còn sống mẹ e nuôi tụi con bằng ncghề đó nhưng khj ba mất ko làm nưãa. Ngay lúc mơ đó thấy dưới bàn thờ ba có 2 chaaj rượu có màu. Rồi thấy a trai đang trồng cây rau nhút nhưng thật ra nó làa cỏ gai mà A vẫn trồng.Ngoài trời mưa bay bay . Con chỉ nhớ xíu đóo thôi à nhờ cô chú giải giúp giùm con nha.
Giải đáp: Thân chào con! Đầu tiên cô chú xin chia buồn với con về việc ba của con đã rời xa con và gia đình quá sớm nhé! Giấc mơ này của con đầu tiên thể hiện về tâm trạng và cảm xúc mất mát trong lòng, có lẽ hằng ngày hoặc trong lúc ngủ tiềm thức của con đã nhớ về ba và mong muốn cuộc sống gia đình được quây quần bên nhau. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang điềm báo lành, mọi chuyện trong cuộc sống của gia đình con sẽ được thuận lợi, vượt qua được những trở ngại và sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Đây cũng là lời nhắc nhở rằng con cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và không được từ bỏ mục tiêu nửa chừng, nếu có sự kiên nhẫn thì khó khăn ở hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi. Chúc con vui vẻ bên gia đình và mẹ của mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật