Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy nhà chồng có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con & 2 con chó bị trượt rơi xuống cầu thang

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy nhà chồng có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con & 2 con chó bị trượt rơi xuống cầu thang tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy nhà chồng có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con & 2 con chó bị trượt rơi xuống cầu thang thể hiện điều gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy nhà chồng có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con & 2 con chó bị trượt rơi xuống cầu thang
Mơ thấy nhà chồng có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con & 2 con chó bị trượt rơi xuống cầu thang thể hiện điều gì?

Người hỏi: Nguyen Thi Nga
Email: phuongnga_t@***.com
Câu hỏi: Hiện tại tôi sống cùng 1 nhà với gd chồng, gd chồng ở lầu trên cùng 2 em chồng và có 1 con chó, vc tôi ở lầu dưới cùng con trai 7 tuổi và nuôi 1 con mèo, cầu thang lên xuống nằm bên ngoài nên tiếng ở chung nhưng mọi cái riêng biệt.
Vậy mà tôi lại mơ: cầu thang nằm bên trong, nhà chồng tôi có thêm 1 con chó mẹ và 2 con chó con. Khi tôi lên trên nhà chồng chơi thì thấy con chó mẹ đang tha 2 con chó con bỏ qua lan can cho nó rớt xuống. tôi thấy 2 con chó con bám vào lan can nhưng tôi sợ quá mà bỏ chay, nhưng vẫn thấy 1 con rớt xuống nhà mình, tôi chạy xuống thì thấy con chó bị bắn tung toé, nhưng không thấy máu mà màu vàng. Tôi sợ quá ko dám vào nhà mà lại chạy ngựơc lại lên lầu thì thấy cậu em chồng chạy tới cứu con chó còn lại vẫn đang bám vào lan can.
Tôi rất lo lắng với giấc mơ này. Hiện tại chồng đi làm xa, con trai đi chơi xa với lớp mấy ngày nữa mới về. Xin hãy giả mã giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về chó để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn có khả năng liên quan đến những vấn đề xung quanh cuộc sống và các mối quan hệ gia đình, có thể bạn đang có tâm trạng căng thẳng, mâu thuẫn hoặc không hài lòng với cuộc sống thực tại. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng mọi chuyện trong cuộc sống thực tại của mình vẫn ổn và bình thường, thoải mái, thì giấc mơ này là điềm cảnh báo trước của điều không tốt lành, sự mâu thuẫn, xung đột và sự mất mát đi một người tốt với bạn hay bản năng con người bạn sẽ bị xấu đi.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật