Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy nhờ em họ mua hộ cần sa & thấy 1 cô gái lạ nằm cạnh mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy nhờ em họ mua hộ cần sa & thấy 1 cô gái lạ nằm cạnh mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy nhờ em họ mua hộ cần sa & thấy 1 cô gái lạ nằm cạnh mình là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy nhờ em họ mua hộ cần sa & thấy 1 cô gái lạ nằm cạnh mình
Mơ thấy nhờ em họ mua hộ cần sa & thấy 1 cô gái lạ nằm cạnh mình là điềm gì?

Người hỏi: Tùng Nguyễn
Email: mp.thailan15@***.com
Câu hỏi: Mình nằm mơ thấy có nhờ 1 người em họ mua hộ cần sa ( mình có sử dụng cần sa trong cuộc sống thật ) , đến khi lấy cần về thì thấy búp màu tím . Thấy lạ nên mình nt với em họ mình hỏi tại sao nhìn lạ quá , khi đó em họ mình nhắn tin lại về loại cần sa đó ! Trong giấc mơ mình cố gắng nhớ tên loại cần sa đó là haze ! Trong giấc mơ đấy mình sử dụng cần sa tại phòng mình và cảm nhận được mọi thứ trong phòng ! Và trong lúc phê trong mơ thì có 1 cô gái nằm cạnh mình . Cô gái đó không phải quen mình ! Nhưng gương mặt cô gái đó thì rất quen ! Lúc mình tỉnh dậy thì cảm giác như mọi thứ trong phòng hệt như mơ , chỉ có khác là ko có cô gái đó và cũng không sử dùng cần sa . Mình nhớ đến trong giấc mơ em họ mình nhắn tin loại cần sa đó là haze nên mình tìm trên google thì ra 1 hình ảnh về loại cần sa có hình dạng giống với búp cần trong giấc mơ của mình . Điều lạ là mình chưa bao giờ biết đến từ haze cũng như loại cần sa màu tím ấy . Xin ad giải mã hộ mình giấc mơ kỳ lạ này ! Thân .
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về thuốc phiện - cần sa để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời cảnh báo của sự cám dỗ và tiêu cực, đây là lời nhắc nhở bạn cần phải buông bỏ hoặc cố gắng để ngăn chặn một số điều xấu xa, sự cám dỗ, nhục dục và tội lỗi có thể xảy đến với bạn. Giấc mơ này cũng cảnh báo bạn phải cẩn trọng với những suy nghĩ, hành động và điều chỉnh lại cách sống, các mối quan hệ trong cuộc sống của mình, nếu không bạn sẽ bị mất kiểm soát và dính vào những rắc rối tiêu cực.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật