Phổ biến

Lô đề

[Câu chuyện] - Viêm tử cung với nằm mơ thấy người bị thương

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Câu chuyện] - Viêm tử cung với nằm mơ thấy người bị thương tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ Viêm tử cung với nằm mơ thấy người bị thương và điềm báo ý nghĩa giấc mơ Viêm tử cung với nằm mơ thấy người bị thương trong việc đoán bệnh của phụ nữ! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Có một người phụ nữ gặp Kha Văn Lộ và kể trong giấc mơ của mình bà thấy con dâu cùng với các con cái khác đã bênh vực bà, không để chồng đánh bà, tiếp đó nhiều người khác đã giúp đỡ bà, khiến bà vô cùng xúc động.

Kha Văn Lộ đưa mắt nhìn bà rồi nói:

- Bà mắc bệnh phụ khoa.

Bà này hỏi:

- Tại sao ông biết?

Sau đó bà nói với Kha Văn Lộ rằng bà đang mắc bệnh viêm tử cung.

Kha Văn Lộ nói:

- Trước hết phải nói đến nguyên nhân làm nhuốm bệnh: Tình hình gia đình, quan hệ vợ chồng nhiều - năm mâu thuẫn, tình cảm mất dần, rất đau khổ mà vẫn phải nén chịu.

Kha Văn Lộ hỏi bà nằm mơ vào lúc nào, bà nghĩ một lát rồi nói:

- Bắt đầu từ khi tình cảm giũa hai vợ chồng bị rạn nứt, tôi cảm thấy mình không khỏe.

Khi bà hỏi thời gian nào thì phẫu thuật tốt thầy thuốc nói: Phải kiên trì chờ đợi.

Kha Văn Lộ nói cho bà biết:

- Vì bị viêm tử cung nên bà không sinh hoạt bình thường được, cũng như không thể có con. Điều này không thể giấu chồng được. Nếu bà cứ thẳng thắn nói ra thì chồng bà không thể lấy cái cớ đó để không yêu bà. Khi biết rõ việc này, bà sẽ được an ủi. Trong giấc mơ bà muốn có người yêu bà, quan tâm săn sóc bà. Trong giấc mơ bà đã cố ý làm mình đau khổ, muốn dùng phương pháp này để mọi người chú ý đến bà. Nếu bà yên tâm chữa bệnh thì cuộc sống sẽ ổn định.

Khám phá bệnh lý của giấc mơ

Bản quyền Giải Mã Giấc Mơ
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật