Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đám cưới với bạn trai nhưng bị quân lính cầm súng bắn và truy đuổi

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đám cưới với bạn trai nhưng bị quân lính cầm súng bắn và truy đuổi tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đám cưới với bạn trai nhưng bị quân lính cầm súng bắn và truy đuổi là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đám cưới với bạn trai nhưng bị quân lính cầm súng bắn và truy đuổi
Mơ thấy đám cưới với bạn trai nhưng bị quân lính cầm súng bắn và truy đuổi là điềm gì?
Người hỏi: Min
Email: minzysociu@***.com
Câu hỏi: Em mơ thấy em đám cưới với bạn trai em... nhưng không may trên trường đi thì gặp 1 đám người mặc áo lính họ rược đuổi và bắn tất cả mọi người... bạn trai em dắt em chạy nhưng chạy vào hẻm cụt tầm 20m.. biết không thoát cả hai nằm sấp xuống rồi bị họ bắn liên tiếp. lúc đợi họ đi mới ngồi dậy bạn trai e không sao còn em bị 4 viên đạn vào lưng.người ấy chở em về..... đám người đó đóng quân gần nhà mà từ cổng đóng quân vào tới khu đóng quân tầm 500m vào cổng dc nhưng không ra được.. trong khu đóng quân tất cả họ đều có súng còn người dân bị áp giải vào khu ngày càng đông.. chỉ huy cổng là người có mâu thuẫn với em từ trước nên truy lùng em ráo riết.. rồi em và người ấy leo tường chạy qua đường.. vào hẻm.. chạy miết chạy miết mà cứ thấy ngã tư ngoằn ngèo.. không biết phải chạy đi đâu nữa.. rồi em tỉnh dậy.. giấc mơ này em đã mơ 1 lần và sự việc bị rược đuổi gần giống nhau.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy đám cưới, giấc mơ bị rượt đuổi & giấc mơ bị súng bắn để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo hiệu rằng bạn đang phải đối đầu với một số vấn đề trở ngại và xung đột trong cuộc sống thực tại. Có khả năng một số người trong cuộc sống xung quanh bạn sẽ gây hại đến hạnh phúc của bạn, đây là lời nhắc nhở rằng bạn đừng quá tin tưởng vào người khác và cần phải có sự phòng vệ mạnh mẽ hơn cho bản thân mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là một thông điệp nhắc nhở bạn nên suy nghĩ thấu đáo về nững sự lựa chọn trong việc đưa ra quyết định quan trọng cho các bước đi tiếp theo cho tương lai của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật